Bạn đã biết gì về quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam chưa?

Với những lợi thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và ấn tượng, thu hút lư

quảng cáo màn hình Led

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Bạn biết gì về quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam?
Bạn biết gì về quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam?

Với những lợi thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và ấn tượng, thu hút lượng lớn người xem.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Với những lợi thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và ấn tượng, thu hút lượng lớn người xem.

Cùng Unique Outdoor Advertising tìm hiểu về hình thức quảng cáo màn hình Led và những tiềm năng mạnh mẽ của nó thông qua bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo màn hình Led là gì?

Quảng cáo màn hình Led được hiểu là hình thức quảng cáo giúp truyền thông hình ảnh, thông điệp quảng cáo qua màn hình điện tử cỡ lớn, có kích thước như một chiếc tivi khổng lồ. Nhờ đó, mọi hình ảnh quảng cáo sẽ được phản ánh một cách chân thật và sống động nhất. Màn hình Led quảng cáo hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng đi-ốt phát sáng. Nhờ sự ra đời này, ngành quảng cáo ngoài trời đã tiến lên được một tầm cao mới, giúp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Quảng cáo màn hình Led giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường

Tuỳ tường môi trường sử dụng mà màn hình Led quảng cáo có thiết kế, cài đặt, và chế đổ sử dụng khác nhau. Hiện nay, màn hình Led quảng cáo có hai loại chính là màn Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời.

Màn hình Led quảng cáo trong nhà được lắp đặt cho các chương trình, sự kiện được tổ chức trong nhà như hội nghị khoa học, các buổi thảo luận lớn hay rạp chiếu bóng, trung tâm thương mại, bến xe, nhà ga, sân bay… Do khoảng cách tiếp cận từ mắt người xem đến màn hình là khá xa nên yêu cầu chiếu sáng của màn hình Led trong nhà cần được thiết lập ở mức dịu nhẹ, không gây chói mắt cho người nhìn.

Màn hình Led quảng cáo trong nhà được lắp đặt trong bến xe Mỹ Đình

Đối với màn hình Led ngoài trời thì thường có kích thước lớn hơn, được lắp đặt bên ngoài các toà nhà lớn, trung tâm thương mại hoặc đặt riêng lẻ lại một địa điểm cố định. Vì được lắp đặt ngoài trời nên những yêu cầu về độ sáng của màn hình Led cũng được yêu cầu cao hơn nhằm giúp hiển thị rõ nét hình ảnh và nội dung trình chiếu trong mọi điều kiện ánh sáng ngoài trời. Đồng thời, màn hình Led ngoài trời cũng được thiết kế đặc biệt hơn, hỗ trợ các tiêu chuẩn chống nước, chống ẩm, chống bám bụi… để giúp hệ thống có thể chịu đựng được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

2. Những ưu điểm của hình thức quảng cáo màn hình Led 

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời mang trong mình những ưu điểm vô cùng nổi bật, bao gồm:

- Màn hình Led sở hữu độ sáng cao, hình ảnh sống động, thu hút sự chú ý: là một trong những ưu điểm lớn nhất của màn hình Led quảng cáo. So với biển bảng quảng cáo truyền thông, quảng cáo màn hình Led sẽ dễ dàng gây được những ấn tượng mạnh mẽ đến với mọi người.

Độ sáng cao giúp màn hình Led hiển thị rõ ràng toàn bộ thông điệp truyền thông của doanh nghiệp

- Thể hiện nội dung quảng cáo độc đáo: Quảng cáo màn hình Led với nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp có thể phát sóng những TVC quảng cáo ấn tượng và đặc sắc nhất. Đồng thời, độ phân giải màn hình lớn sẽ giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp hiển thị một cách rõ ràng trong mắt người xem.

- Dễ dàng triển khai, thay thế nội dung quảng cáo: Sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và ấn tượng, màn hình Led quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp triển khai một chiến dịch truyền thông một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác. Đồng thời, việc thay thế nội dung quảng cáo cũng diễn ra một cách cực kỳ thuận tiện và dễ dàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo màn hình Led một cách dễ dàng

- Chi phí bảo trì thấp và độ bền cao: Biển quảng cáo kỹ thuật số, đặc biệt là màn hình Led quảng cáo có khả năng chống hư hỏng cực kỳ cao, giúp giảm một phần chi phí trong các kế hoạch truyền thông dài hạn của doanh nghiệp.

- Nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu: Màn hình Led quảng cáo thường có kích thước vô cùng lớn, được đặt ở các khu trung tâm thương mại hoặc toà nhà cao cấp. Bởi vậy, các chiến dịch quảng cáo màn hình Led của doanh nghiệp chắc chắn sẽ vô cùng hoành tráng và sang trọng, mang lại sự đẳng cấp cho chính thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

>> Cập nhật ngay một số vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời đắc địa nhất. 

3. Book quảng cáo màn hình Led ngoài trời với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising hiện là một trong những đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu phần lớn thông tin của các màn hình Led quảng cáo trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame chất lượng nhất, giúp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ở mức tối đa.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các công đoạn để triển khai nên một chiến dịch quảng cáo màn hình Led, bao gồm tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng