Top 8 kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED hiệu quả

Quảng cáo màn hình LED hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình, giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến với đông đảo khách hàng.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Top 8 kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED hiệu quả
Top 8 kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED hiệu quả

Màn hình LED quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình, giúp đưa hình ảnh quảng cáo tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo màn hình LED hiện đang là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Để có một chiến dịch hiệu quả thì những kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến với đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo màn hình LED, Led Media xin gửi đến quý khách hàng những kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình LED là gì với những thông tin đầy đủ nhất

1. Đôi nét giới thiệu về màn hình LED quảng cáo?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, các hình thức quảng cáo ngoài trời cũng đang được phát triển không ngừng. Trong đó, nổi bật nhất là hình thức quảng cáo màn hình LED. Với hình thức quảng cáo này, việc quảng cáo đã không còn được thể hiện trên những tấm biển tĩnh đơn điệu gây nhàm chán cho người xem. Thay vào đó là việc trình chiếu hình ảnh và thông điệp truyền thông của sản phẩm trên những màn hình quảng cáo.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch truyền thông của mình

Với việc sử dụng công nghệ chuyển động hình ảnh đã mang đến cho khách hàng những giây phút thích thú khi xem TVC quảng cáo của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, việc thay thế hình ảnh và thông điệp quảng cáo cũng diễn ra chỉ bằng một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, có rất nhiều loại màn hình LED được lắp đặt, sử dụng và đem lại hiệu quả cao. Trong đó có thể kể đến một vài hình thức triển khai phổ biến như Màn hình LED quảng cáo ngoài trời, Màn hình LED quảng cáo trong nhà và Màn hình LED quảng cáo di động.

1.1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, màn hình LED quảng cáo ngoài trời đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho những chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. 

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời sở hữu nhiều ưu  điểm truyền thông vượt trội

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt tại những vị trí dễ quan sát trên mặt tiền của các toà nhà hoặc tại những ngã ba, ngã tư đông đúc. Với diện tích lớn, độ phân giải cao, khả năng hiển thị màu sắc, âm thanh sống động, màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp dễ dàng truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng một cách rõ ràng nhất có thể.

>> Tìm hiểu thêm Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

1.2. Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Trái với màn hình LED ngoài trời thì màn hình LED quảng cáo trong nhà được lắp đặt tại những vị trí đắc địa bên ở những địa điểm cụ thể như Siêu thị, Trung tâm thương mại, Sân bay, Bến xe, Bệnh viện.... giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển xung quanh những khu vực lắp đặt màn hình.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo trong nhà giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng

Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, với cấu tạo từ hàng ngàn module LED giúp phát sóng hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp một cách cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, do được lắp đặt trong nhà nên việc thi công và lắp đặt dễ dàng, linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau, giúp phủ sóng hình ảnh mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo trong nhà giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

1.3. Màn hình LED quảng cáo di dộng

Khác với những loại màn hình LED thông thường, loại hình triển khai này có khả năng di chuyển linh hoạt, đi đến bất cứ đâu mà doanh nghiệp mong muốn. Với việc tận dụng tối đa không gian quảng cáo, màn hình LED di động giúp đem lại cho doanh nghiệp một không gian truyền thông vô cùng rộng rãi.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED di động giúp đưa hình ảnh truyền thông đi bất cứ đâu mà doanh nghiệp mong muốn

Màn hình LED quảng cáo di động giúp người xem dễ quan sát và tiếp nhận hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Thông thường, các màn hình Led quảng cáo di động sẽ được lắp đặt trên các phương tiện giao thông và di chuyển trên nhiều tuyến phố khác nhau, giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng một cách hiệu quả.

>> Xem thêm Màn hình LED quảng cáo di động với những thông tin đầy đủ nhất

2. Những kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED hiệu quả nhất hiện nay

2.1. Lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo màn hình LED

Việc lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình LED là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi triển khai chiến dịch truyền thông. Mỗi hình thức quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với phân khúc khách hàng khác nhau và đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau.

Với hình thức triển khai màn hình quảng cáo trong nhà, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng cực đông khi họ đi qua khu vực lắp đặt màn hình quảng cáo. Sở hữu độ phân giải cao, màu sắc đa dạng, doanh nghiệp dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Việc lựa chọn hình thức triển khai đóng vai trò vô cùng quan trọng

Hơn nữa, với hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời, màn hình quảng cáo thường được lắp đặt tại các toà nhà nằm trên những giao lộ đông đúc người qua lại. Sở hữu kích thước cực lớn, độ sáng cực cao. Ngoài ra, nhờ công nghệ chống ẩm, chống nóng, chống nước… giúp tăng tuổi thọ của màn hình quảng cáo.

Do đó, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý đến khâu lựa chọn hình thức triển khai để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

2.2. Lưu ý khi lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo màn hình LED

Tại mỗi khu vực triển khai quảng cáo màn hình LED khác nhau sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng khác nhau. 

Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại những tỉnh thành có lượng dân cư đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…. doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn so với những tỉnh thành còn lại.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Với mỗi khu vực triển khai quảng cáo sẽ giúp tiếp cận với lượng khách hàng khác nhau

2.3. Lựa chọn địa điểm lắp đặt màn hình LED quảng cáo

Ngoài ra, với mỗi địa điểm lắp đặt màn hình quảng cáo cũng giúp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau. Với những màn hình LED được lắp đặt tại những địa điểm như sân bay, nhà ga hay bến xe.... sẽ đưa hình ảnh quảng cáo tiếp cận với một phân khúc khách hàng có nhu cầu di chuyển và đi lại. Tương tự như vậy, màn hình LED quảng cáo tại Trung tâm thuơng mại hay Siêu thị sẽ giúp tiếp cận với những khách hàng đang có nhu cầu vui chơi, mua sắm.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Địa điểm lắp đặt màn hình giúp doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau

>> Xem thêm Làm thế nào để quảng cáo màn hình LED ngoài trời ấn tượng và hiệu quả?

2.4. Lựa chọn vị trí lắp đặt màn hình LED quảng cáo

Vị trí lắp đặt màn hình LED quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch truyền thông. Để đạt hiệu quả cao nhất, màn hình quảng cáo thường được lắp đặt ở những vị trí có đông người qua lại như sảnh chính, hành lang, lối đi…. Đối với những màn hình LED quảng cáo trong nhà.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo nên được lắp đặt cao ngang với tầm mắt của khách hàng

Ngoài ra, với những màn hình LED quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp nên lắp đặt ở những vị trí có độ cao ngang với tầm mắt của người đi đường. Hơn thế nữa, với những màn hình được lắp đặt ở những vị trí ngã ba, ngã tư sẽ đạt hiệu quả cao khi lượng khách hàng di chuyển qua khu vực này là cực lớn.

2.5. Lưu ý về số lượng màn hình LED quảng cáo triển khai trong chiến dịch

Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai với số lượng lớn màn hình quảng cáo cũng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn rất nhiều. Khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp ở mọi nơi, giúp họ dễ dàng ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Một chiến dịch quảng cáo được triển khai với số lượng màn hình lớn sẽ đem lại hiệu quả cao

Theo kinh nghiệm của LED Media, doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo trên cả màn hình LED ngoài trời và màn hình LED trong nhà thay vì một hình thức trên nhiều vị trí để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.

2.6. Lưu ý về thời gian triển khai quảng cáo màn hình LED

Để có một chiến dịch quảng cáo màn hình LED đạt hiệu quả truyền thông cao nhất thì việc lựa chọn thời gian triển khai quảng cáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng, quyết định mức độ thành công của chiến dịch truyền thông.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong thời gian dài sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng

Với một chiến dịch quảng cáo màn hình LED được triển khai trong một thời gian dài sẽ giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng mỗi khi họ di chuyển qua khu vực lắp đặt màn hình LED. Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo màn hình LED được triển khai trong thời gian dài cũng sẽ giúp tạo độ lặp cực tốt đối với người dân ở xung quanh khu vực đó, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

2.7. Lựa chọn tần suất phát sóng quảng cáo

Tần suất phát sóng quảng cáo là một trong những yếu tố cực quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch truyền thông thương hiệu. Với một chiến dịch quảng cáo được phát sóng với tần suất lớn, sẽ giúp tạo độ lặp cực tốt trong tâm trí khách hàng.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Tần suất quảng cáo lớn sẽ giúp tạo độ lặp cực tốt trong tâm trí khách hàng

Tần suất quảng cáo dày đặc cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải mỗi khi đi ngang qua khu vực có lắp đặt màn hình quảng cáo, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

2.8. Lưu ý về cách thiết kế hình ảnh quảng cáo

Một hình ảnh quảng cáo đẹp sẽ là một điều kiện tiên quyết giúp chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. Khi triển khai quảng cáo trên màn hình LED, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thể hiện trên một đoạn clip TVC quảng cáo có độ dài từ 15-30s.

Hình ảnh quảng cáo càng ngắn gọn càng giúp khách hàng dễ ghi nhớ

Với thời gian quảng cáo không quá dài cho một spot, hình ảnh và thông điệp quảng cáo ngắn gọn sẽ giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, với những hình ảnh quảng cáo sáng tạo, doanh nghiệp cũng sẽ dễ dàng gây ấn tượng với đông đảo khách hàng.

Hơn nữa, việc phối màu cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng khi thiết kế hình ảnh quảng cáo. Thông điệp và hình ảnh truyền thông bắt mắt là một yếu tố giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

>> Tìm hiểu thêm Quảng cáo màn hình LED sáng tạo sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông của hình thức quảng cáo màn hình LED

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, màn hình LED quảng cáo đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Thường được lắp đặt ở những vị trí đắc địa, doanh hình ảnh và thông điệp có thể tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn mỗi ngày.

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại, màn hình quảng cáo có khả năng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng bởi các hình ảnh sắc nét rõ ràng, âm thanh sống động, hiệu ứng và ánh sáng nổi bật, rực rỡ.

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Ngoài ra, việc thay đổi nội dụng trên màn hình LED quảng cáo là cực kỳ dễ dàng. Quá trình thay đổi Maquette quảng cáo chỉ diễn ra với một vài thao tác đơn giản trên bảng điều khiển. Hơn nữa, việc quảng cáo trên màn hình LED sẽ dễ dàng tạo dấu ấn sâu sắc, mang đến có người xem sự thú vị.

>> Xem thêm Ưu điểm của màn hình LED LCD Frame với các chiến dịch quảng cáo

4. Tham khảo một số chiến dịch quảng cáo màn hình LED đạt hiệu quả cao nhất

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều chiến dịch triển khai quảng cáo màn hình LED đạt hiệu quả truyền thông cực cao, doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Grabcar quảng cáo màn hình LED A&B Saigon Tower

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời của Fami

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Hình ảnh của Milo trên màn hình LED quảng cáo trong nhà

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Dầu ăn Meizan triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Lifebuoy triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Jinro triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Aeon Mall Hà Đông

kinh nghiệm triển khai quảng cáo màn hình LED

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED của VP Bank

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo màn hình LED mà LED Media từng thực hiện

5. Led Media - Đơn vị quảng cáo màn hình LED uy tin và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED uy tín và hiệu quả nhất hiện nay thì Led Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Led Media hân hạnh đồng hành cũng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai của chiến dịch truyền thông. Chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Liên hệ với Led Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình LED mới nhất hiện nay.

Led Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng