Tìm hiểu hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện là một giải pháp truyền thông dễ thực hiện mà lại đem về hiệu quả cao cho thương hiệu, giúp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Tìm hiểu hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện
Tìm hiểu hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện là một giải pháp truyền thông dễ thực hiện mà lại đem về hiệu quả cao cho thương hiệu, giúp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Hiện nay, tại các bệnh viện lớn nhỏ ở nhiều khu vực đều có sự xuất hiện của hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame. Đây là một giải pháp truyền thông cực kì dễ thực hiện mà lại đem về hiệu quả cực cao cho thương hiệu, giúp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại hệ thống các bệnh viện trên toàn quốc.

1. Giới thiệu đôi nét về hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện là một hình thức truyền thông hiện đang rất phổ biến và đang ngày càng được mở rộng phạm vi phủ sóng hơn. So với các loại hình khác thì màn hình Led, Lcd, Frame là phương tiện để truyền thông vô cùng hiệu quả, hiện đại mà lại dễ thực hiện vô cùng. Điểm chung lớn nhất của ba loại màn hình này đó chính là thương hiệu, sản phẩm của nhãn hàng sẽ được thể hiện lên màn hình kĩ thuật số có chất lượng cao, cực kì sống động và đẹp mắt.

Các hình thức quảng cáo này thường xuất hiện tại những vị trí rất đắc địa của bệnh viện như ngay ở tiền sảnh, khu vực sân, phòng chờ khám bệnh, bên ngoài và bên trong thang máy... có rất đông người qua lại. 

Vậy có thể phân biệt ba loại màn hình Led, Lcd, Frame như thế nào?

- Màn hình Led: Là loại màn có kích thước lớn nhất, tùy từng vị trí lắp đặt mà có thể dao động từ hàng chục cho tới cả trăm mét vuông. Màn hình Led có thể được lắp đặt ở trong nhà hoặc ngoài trời, phần lớn là được ốp lên bề mặt hông tường một cách chắc chắn, có độ cao vừa phải. Màn Led có độ phân giải rất cao, dù đứng xa cả trăm mét vẫn có thể quan sát được, phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo từ 15 - 30s.

Màn hình Led được lắp đặt ở ngay sảnh ra vào

- Màn hình Lcd: Thường được gắn trên tường trông giống như một chiếc TV, có những kích thước là 22 inches hoặc 32 inches. Loại màn hình này được lắp đặt tại nhiều vị trí hơn và cũng phát các clip quảng cáo giống như màn hình Led.

- Màn hình Frame: Là loại màn hình có nhiều khác biệt nhất so với hai loại màn còn lại. Màn hình Frame sẽ không phát clip mà chỉ trình chiếu hình ảnh, thay đổi lần lượt trong khoảng 12s/lần, từ 1 - 2 hình ảnh, vì vậy nó cũng sẽ không phát ra âm thanh gì hết.

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của các hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện hiện đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn hơn bởi nó sở hữu rất nhiều lợi thế truyền thông giúp cho chiến dịch đem lại hiệu quả cực kì tốt. Được lắp đặt tại những vị trí có rất đông người qua lại mỗi ngày, những hình ảnh/clip quảng cáo được phát trên các màn hình luôn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, hầu như không ai đi qua mà không thể quan sát được.

Người xem quan sát nội dung phát trên màn hình Lcd trong thời gian chờ đợi

Càng ở các bệnh viện lớn thì số lượng người sẽ càng đông đúc hơn, thậm chí tại nhiều nơi còn xảy ra tình trạng chật cứng, chen lấn nhau để khám chữa bệnh cũng như chờ đợi đến lượt. Họ sẽ phải lưu lại bệnh viện trong ít nhất là nửa tiếng nên sẽ dễ cảm thấy nhàm chán, cần có một nguồn giải trí ngắn hạn, và những lúc này thì các hình ảnh/clip quảng cáo được phát trên màn hình treo ở độ cao vừa phải sẽ tập trung mọi sự chú ý của người xem, giúp họ cảm thấy thư thái và tiếp cận được nhiều nguồn thông tin bổ ích hơn.

Màn hình Frame được lắp đặt ở bên trong thang máy

Quá trình triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame cũng rất nhanh chóng và dễ dàng khi các loại màn hình đều được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa rất hiện đại và hiệu quả, dễ dàng thay mới và sửa đổi nội dung phát. Màn hình sẽ hoạt động liên tục trong suốt quãng thời gian làm việc chính của bệnh viện trong ngày. 

So với những hình thức truyền thông khác, quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện có chi phí vô cùng hợp lý, có thể book số lượng màn hình lớn trong một khoảng thời gian nhất định để tăng hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn. 

>> Khám phá ưu điểm của kênh quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame

3. Cần lưu ý những gì khi book quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện

Trong ba loại màn hình này, mỗi loại lại có một quy cách hoạt động khác nhau, vì thế doanh nghiệp cần lưu ý để lựa chọn và book số lượng màn hình sao cho thật hợp lí.

+ Màn hình Led: Phần lớn các bệnh viện đều sẽ lắp khá ít màn hình Led để tránh bị phân tán sự chú ý do kích thước của loại màn này là khá lớn. Vì vậy, doanh nghiệp có thể book riêng lẻ các màn mà không bị giới hạn (book bao nhiêu màn thì sẽ phát clip quảng cáo trên bấy nhiêu màn).

Màn hình Led cỡ lớn được lắp đặt bên ngoài bệnh viện Phụ sản Trung Ương

+ Màn hình Lcd: Hệ thống màn hình Lcd của bệnh viện hay ở bất cứ đâu cũng hoạt động đồng loạt và được kết nối với nhau, thế nên nếu doanh nghiệp muốn book quảng cáo thì sẽ book toàn bộ hệ thống màn đó, đồng nghĩa với việc clip quảng cáo sẽ được phát trên tất cả các màn hình Lcd có tại bệnh viện dù ít hay nhiều.

+ Màn hình Frame: Giống như màn hình Led, trước khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp sẽ phải quyết định sẽ trình chiếu hình ảnh trên số lượng bao nhiêu màn, không bị giới hạn như khi quảng cáo trên màn hình Lcd.

Một yếu tố nữa cũng cần doanh nghiệp phải lưu ý đó chính là lựa chọn bệnh viện sẽ triển khai quảng cáo. Bệnh viện càng lớn, càng có đông người đến khám, chữa bệnh mỗi ngày sẽ càng có lợi cho chiến dịch, cũng như đó phải là nơi phù hợp với sản phẩm, thương hiệu đang được quảng cáo (ví dụ như quảng cáo sữa, bột, bỉm tại bệnh viện Phụ sản, thuốc ho tại bệnh viện Tai Mũi Họng...).

Doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị quảng cáo có uy tín trên thị trường

Khâu thiết kế maquette, dựng clip TVC nên được chú trọng, thể hiện những hình ảnh, nội dung cần thiết nhất như tên thương hiệu, sản phẩm, tác dụng... một cách hợp lí, tránh rườm rà hay sử dụng nhiều chi tiết không cần thiết. 

Cân đối nguồn ngân sách hợp lí để chiến dịch đạt kết quả cao nhất, lưu lại lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng. 

4. Triển khai quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại bệnh viện với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, trong đó có triển khai tại hệ thống các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với uy tín đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những giá trị thiết thực nhất, sẵn sàng cùng đồng hành trong các bước triển khai từ a - z của chiến dịch.

Hiện nay, Unique đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào để đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin kịp thời!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng