Tiếp cận người xem với quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt

Quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt là một giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, hiện đang ngày càng được mở rộng phạm vi hoạt động tr

quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Tiếp cận người xem hiệu quả với quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt
Tiếp cận người xem hiệu quả với quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt

Quảng cáo màn hình LCD trên xe buýt là một giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, hiện đang ngày càng được mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường. 

Quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt là một giải pháp truyền thông giúp doanh nghiệp tiếp cận tới đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, hiện đang ngày càng được mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại 63 tỉnh thành. 

1. Quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt - Hình thức truyền thông với nhiều tiềm năng phát triển

Thời gian gần đây, khi lên một số tuyến xe buýt chạy trong khu vực nội thành của thành phố, ta sẽ dễ dàng quan sát được bên trong xe có lắp đặt một màn hình Lcd tại ngay vị trí gần với tài xế, treo ở một độ cao vừa phải ngay giữa lối đi để cho toàn bộ hành khách sẽ trông thấy được. Đây chính là một trong những hình thức quảng cáo trên xe buýt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trên thị trường.

Màn hình quảng cáo có thể quan sát từ những hàng ghế bên dưới

Quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt cũng có cơ chế hoạt động giống với các màn Lcd khác, đó là phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo có độ dài từ 15 - 30s trong suốt thời gian xe hoạt động trong ngày. Màn hình Lcd có độ phân giải khoảng 22 inches, được lắp đặt theo hướng nằm ngang trông giống như một chiếc tivi thu nhỏ, giúp cho người xem quan sát được thuận lợi nhất. 

Hình thức quảng cáo này hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là những hành khách ở bên trong xe chứ không phải là những người tham gia giao thông bên ngoài, giúp doanh nghiệp tác động tới những nhóm khách hàng cụ thể hơn, ít bị phân tán sự chú ý trong suốt quá trình di chuyển.

>> Khám phá kênh quảng cáo màn hình Lcd, Frame

2. Quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt sở hữu những ưu thế gì? 

Xe buýt là phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày, hoạt động liên tục từ 5h sáng - 9h tối. Chính vì vậy, quảng cáo trên xe buýt nói chung và quảng cáo trên màn hình Lcd trong xe nói riêng đã trở thành một giải pháp truyền thông ngoài trời vô cùng hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên lưu ý tới. 

Chất lượng hình ảnh rất sắc nét, có âm thanh sống động

Việc xe buýt hoạt động liên tục không nghỉ suốt cả ngày để đưa đón hành khách đã giúp cho hình thức quảng cáo màn hình Lcd bên trong xe tiếp cận được với một lượng người xem cực kì đông đảo, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm như buổi sáng hoặc xế chiều. Mỗi người sẽ dành ít nhất từ 5 phút trở lên để có mặt trên xe trước khi tới trạm dừng của mình, vì vậy họ sẽ dễ dàng bị thu hút sự chú ý từ màn hình Lcd đang phát các clip TVC quảng cáo có nội dung hấp dẫn. 

Với cơ chế hoạt động phát xen kẽ, lặp đi lặp lại của hình thức quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt, tối thiểu người xem sẽ tiếp cận với hình ảnh thương hiệu từ hai lần trở lên, thậm chí nhiều hơn thế nếu trong trường hợp cần di chuyển xa hoặc xe đi chậm do tắc đường... Điều này giúp cho thương hiệu sẽ in sâu vào trong tâm trí, không bị lãng quên vì quan sát trong thời gian ngắn.

Các clip quảng cáo sẽ trở thành nguồn giải trí ngắn hạn trong khi xe di chuyển

Chi phí thực hiện một dự án quảng cáo cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể cân đối sao cho hợp lí để book số lượng màn hình nhiều nhất có thể, nhằm tăng cường mật độ phủ sóng cho thương hiệu. 

>> Khám phá ưu điểm kênh quảng cáo Lcd Frame

3. Một số điểm cần lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt

Để thực thi một chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp nên lưu ý một số đặc điểm như sau:

- Lựa chọn tuyến xe buýt phù hợp: Mục tiêu quan trọng nhất mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới khi tiến hành quảng cáo đó chính là làm sao để hình ảnh thương hiệu tiếp cận được tới đông đảo người tiêu dùng nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên chọn các tuyến xe chạy trong khu vực nội thành, ưu tiên các cung đường có đông người qua lại và đặc biệt là xe buýt đã có lắp đặt màn hình Lcd thì sẽ đảm bảo được lượng hành khách đi xe mỗi ngày.

Doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín và chất lượng

- Chú trọng vào khâu dựng clip TVC quảng cáo. Do độ dài của clip sẽ bị giới hạn từ 15 - 30s nên doanh nghiệp cần lưu ý chỉ đưa vào những thông điệp, hình ảnh quan trọng nhất để gây ấn tượng với người nhìn, không nên sử dụng quá nhiều chi tiết để tránh bị rối mắt và khó hiểu. Những yếu tố không thể thiếu trong clip đó là logo nhãn hàng, tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm...

- Hợp tác với một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời để được tư vấn cũng như hỗ trợ trong quá trình triển khai chiến dịch. Hơn nữa, đơn vị này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một mức báo giá với chiết khấu phù hợp với nguồn ngân sách. 

>> Xem thêm kinh nghiệm triển khai quảng cáo Lcd Frame hiệu quả

4. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd trên xe buýt với hình thức mới lạ nhưng không kém phần hiệu quả? Vậy thì hãy để Unique Outdoor Advertising trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp và thực hiện điều đó. Chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên các phương tiện giao thông cũng như quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame, thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường và các thông tin, báo giá mới nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng