So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Cùng Unique tìm hiểu và so sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc xem đâu là loại hình phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

so sánh màn hình led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
So sánh màn hình LED quảng cáo ngoài trời ngang và dọc
So sánh màn hình LED quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp vẫn còn bỡ ngỡ không biết lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời ngang hay dọc để phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình.

Hiện nay, quảng cáo màn hình Led ngoài trời đã là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng phổ biến tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức quảng cáo này, nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp vẫn còn bỡ ngỡ không biết lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời ngang hay dọc để phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình.

Vì vậy, hãy cùng Unique tìm hiểu và so sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc xem đâu là loại hình phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo vận dụng công nghệ kỹ thuật số (Digital Out-of-home Advertising), giúp hiển thị hình ảnh chuyển động một cách chân thực nhất, mang lại làn sóng mới cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy xuất hiện sau các hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống, nhưng quảng cáo màn hình Led ngoài trời đã có những bước phát triển vô cùng bùng nổ, giúp lan toả thông điệp truyền thông của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và dễ dàng.

So sánh màn hình Led quảng cáo ngang và dọc

Màn hình LED quảng cáo ngang và dọc xuất hiện tại nhiều địa điểm và được các nhãn hàng ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, nếu phân chia theo hình thức thì quảng cáo màn hình Led ngoài trời được chia làm hai loại, gồm: quảng cáo màn hình Led theo chiều ngang và quảng cáo màn hình Led theo chiều dọc. Màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo chiều ngang là hình thức quảng cáo mà bề ngang của màn hình Led hiển thị có kích thước dài hơn so với chiều cao. Thông thường, màn hình Led quảng cáo theo chiều ngang sẽ có kích thước được chia theo tỷ lệ ngang:cao là 4:3, 3:2, 16:9,... Ngược lại, màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo chiều dọc thì lại có kích thước tổng thể của chiều ngang nhỏ hơn chiều cao, thông thường được chia theo tỷ lệ 3:4, 2:3, 9:16...

So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng

Các màn hình Led quảng cáo ngoài trời thường phát sóng nội dung quảng cáo của các nhãn hàng xen kẽ lẫn nhau. Các phần nội dung này có thể là các TVC quảng cáo, Slide trình chiếu hình ảnh hoặc cũng có thể là hình ảnh tĩnh giống như trên các biển bảng quảng cáo ngoài trời truyền thông. Khi lựa chọn quảng cáo trên màn hình Led, nội dung quảng cáo của doanh nghiệp có thể được hiển thị với tần suất cực kỳ lớn: 120 spot/ngày với các ấn phẩm truyền thông có thời lượng 30 giây hoặc 240 spot/ngày với các ấn phẩm truyền thông có thời lượng 15 giây.

So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Màn hình Led quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu

Màn hình led quảng cáo ngoài trời hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng đi-ốt phát sáng, mang lại cường độ phát sáng cực kỳ cao, giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp trở nên ấn tượng, thu hút ánh nhìn của người tham gia giao thông.

>> Tìm hiểu thêm màn hình LED quảng cáo cùng Unique

2. So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Hiện nay, tuỳ thuộc vào điều kiện của môi trường xung quanh, cấu trúc bề mặt lắp đặt mà quảng cáo màn hình Led ngoài trời được chia ra làm hai loại hình chính, bao gồm: màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và màn hình Led quảng cáo ngoài trời dọc. Cả hai loại màn hình Led quảng cáo ngoài trời này đều sở hữu những đặc điểm chung, bao gồm:

- Sở hữu màu sắc chân thực và sống động: giúp người xem có thể dễ dàng bị thu hút bởi ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp. Đồng thời, màn hình Led quảng cáo ngoài trời cũng hoạt động với cường độ ánh sáng cao, nên có thể phát huy hiệu quả truyền thông một cách tối đa ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, dưới mọi điều kiện ánh sáng phức tạp nhất.

So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời đem đến cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm truyền thông mạnh mẽ

- Dễ dàng triển khai, quản lý và thay đổi nội dung: màn hình Led quảng cáo ngoài trời sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng triển khai chiến dịch một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

- Chi phí bảo trì thấp: hầu hết các màn hình Led quảng cáo ngoài trời hiện nay đều sở hữu những công nghệ vô cùng hiện đại như: chống thấm nước, khả năng tự sấy ẩm,… Nhờ vậy, các thiết bị này có khả năng chống hư hỏng, qua đó giảm một phần chi phí bảo dưỡng sửa chữa cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Ngoài các điểm chung kể trên thì hai loại màn hình Led quảng cáo ngoài trời này còn sở hữu những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Màn hình Led quảng cáo theo chiều ngang là loại hình quảng cáo màn hình Led phổ biến hơn cả. Kích thước màn hình Led quảng cáo theo chiều ngang là không giới hạn: tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…, kích thước của màn hình Led chiều ngang có thể lên tới cả trăm mét vuông.

So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo chiều ngang trene đường Hoàng Đạo Thuý - Lê Văn Lương, Hà Nội

Hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời theo chiều ngang thường sẽ phù hợp với những chiến dịch có ấn phẩm truyền thông là các TVC quảng cáo, bởi các hầu hết các thiết bị quay phim hiện nay đều có tỷ lệ khung hình nằm ngang. Vì vậy, khi triển khai, doanh nghiệp sẽ không cần phải cắt ghép quá nhiều mà chỉ cần resize lại TVC sao cho phù hợp với tỷ lệ của màn hình quảng cáo.

Trái ngược với quảng cáo màn hình Led ngang, thì màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo hướng thẳng đứng, gọi nôm na là màn hình Led theo chiều dọc. Sở dĩ các màn hình Led này lại được lắp đặt như vậy là bởi trong quá trình lắp đặt màn Led, các nhà đầu tư phải lựa chọn thi công sao cho phù hợp với bề mặt lắp đặt, đồng thời lại phù hợp với cảnh quan đô thị, mang lại tầm nhìn rộng và rõ ràng nhất cho người tham gia giao thông. Các màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo chiều dọc sẽ phù hợp với các chiến dịch quảng cáo có ấn phẩm truyền thông là các slide trình chiếu hoặc hình ảnh tĩnh. Bởi khi nhìn từ xa, các màn hình Led quảng cáo ngoài trời theo chiều dọc sẽ nhìn như một trang sách khổng lồ, từ đó giúp người xem cảm thấy quen thuộc và tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng hơn.

So sánh màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngang và dọc

Màn hình Led quảng cáo theo chiều dọc tại toà nhà AB Sai Gon Tower

>> Tham khảo màn hình LED quảng cáo ngoài trời với một số vị trí đắc địa tại Việt Nam

3. Triển khai ngay quảng cáo màn hình Led ngoài trời với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising là một trong những đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu phần lớn thông tin của các màn hình Led quảng cáo trên toàn quốc, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đắc địa nhất, giúp tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng ở mức tối đa.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ toàn bộ các công đoạn để triển khai nên một chiến dịch quảng cáo màn hình Led, bao gồm tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng