Những thông tin cần biết về quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH): Những thông tin cần biết
Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH): Những thông tin cần biết

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH đã và đang trở thành một trong những kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số là gì? Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có những ưu điểm gì? Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có những loại hình triển khai nào? Hãy cùng Led Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất nhé!

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Trong thời đại công nghệ hiện nay các lĩnh vực công nghệ, khoa học và kỹ thuật không ngừng phát triển và đổi mới để đem đến cho con người những công nghệ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu đời sống của họ một cách hiệu quả nhất. Công nghệ phát triển mang đến cho nhiều lĩnh vực sự thay đổi kỳ diệu trong đó không thể không kể đến lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Sự phát triển mạnh mẽ  của cộng nghệ đồng nghĩa với việc những loại hình quảng cáo tĩnh truyền thống sẽ dần không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, một sự kết hợp hài hoà, tinh tế giữa những yếu tố công nghệ hiện đại và truyền thống, cho ra đời hình thức quảng ngoài trời kỹ thuật số DOOH vừa thân thuộc, vừa mới lạ mà không thiếu phần độc đáo.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Nguồn: Sưu tầm Internet

DOOH là viết tắt của từ tiếng anh ( Digital Out-of-home Advertising ) nghĩa là quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số. Hình thức quảng cáo ngoài này được hỗ trợ bởi những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất mang đến người xem những nhìn ảnh chân thật và sống động nhất.

Với những ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình, giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

2. Những ưu điểm truyền thông vượt trội của hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

- Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH giúp tiếp cận và đo lường cực tốt

Đối với hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, màn hình quảng cáo có thể trình chiếu nhiều hình ảnh về nhiều sản phẩm khác nhau ở các khoảng thời gian khác nhau. Chính vì vậy, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với người khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

 Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp tiếp cận và đo lường khách hàng cực tốt. Nguồn: Sưu tầm Internet

Hơn thế nữa, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp đo lường cực tốt. Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH có thể dễ dàng nắm bắt lượng khách hàng mà thông điệp quảng cáo tiếp cận mỗi ngày thông qua các thiết bị cực kỳ hiện đại hoặc những AI giúp nhận diện khuôn mặt.

- Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH sở hữu ưu điểm vượt trội so với hình thức quảng cáo truyền thống

Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cực kỳ hiện đại, các phương tiện quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp phát hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách sống động, chân thực nhất có thể. Khác với quảng cáo truyền thống, hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số giúp tránh cảm giác nhàm chán khi khách hàng nhìn vào hình ảnh quảng cáo, dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với họ.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội
(Hệ thông màn hình LCD tại Aeon Mall của Unique OOH)

Theo một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, tâm lý người xem thường bị cuốn hút bởi những hình ảnh chuyển động. Từ đó, doanh nghiệp có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, biến giây phút xem quảng cáo của người tiêu dùng trở thành những khoảng thời gian thư giãn bởi những quảng cáo thu hút, bắt mắt và nâng cao được hiệu quả truyền thông.

- Dễ dàng thay thế Maquette quảng cáo với hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

Nếu như khi triển khai các hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn khi muốn thay thế Maquette quảng cáo thì với hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH, doanh nghiệp sẽ dễ dàng thay thế hình ảnh và thông điệp quảng cáo chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản trên bảng điều khiển thiết bị. 

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng thay thế hình ảnh truyền thông với quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH. Nguồn: Sưu tầm Internet

Hơn thế nữa, hình thức quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH còn giúp doanh nghiệp trình chiếu nhiều Maquette quảng cáo khác nhau, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

- Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH đem lại khả năng sáng tạo cực lớn

Thay vì việc chỉ có một Maquette quảng cáo cực đơn điệu như những hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống, DOOH giúp doanh nghiệp có nhiều không gian sáng tạo hơn rất nhiều.

Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH giúp đem lại khả năng sáng tạo cực lớn. Nguồn: Sưu tầm Internet

Doanh nghiệp, nhãn hàng có thể thoải mái thể hiện những ý tưởng sáng tạo trên TVC quảng cáo. Hơn thế nữa, với những ý tưởng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có yếu tố sáng tạo cao, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo viral trên các trang mạng xã hội, giúp tiếp cận đông đảo khách hàng hơn nữa.

3. Những loại hình triển khai quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời phổ biến nhất hiện nay

3.1. Màn hình LED quảng cáo

Đây là một trong những loại hình triển khai quảng cáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay. Được cấu tạo từ những Module LED ghép lại với nhau, màn hình LED quảng cáo giúp phát sóng hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp một cách cực kỳ sắc nét và ấn tượng.

Có hai loại màn hình LED quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là Màn hình LED quảng cáo trong nhà và màn hình LED quảng cáo ngoài trời.

- Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là loại màn hình quảng cáo được lắp đặt tại những khu vực có đông đúc người qua lại như ngã ba, ngã tư hoặc những khu đông dân cư….. Có 2 loại chính đó chính là Pano LED được ốp vào bề mặt của các toà nhà và Billboard LED cột trụ.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được đặt tại những khu vực ngã ba, ngã tư đông đúc
(Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai cho nhãn hàng Kremil)

- Màn hình LED quảng cáo trong nhà là loại màn hình quảng cáo được lắp đặt tại những vị trí đắc địa như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim…. Hình thức quảng cáo này giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ di chuyển xung quanh vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo trong nhà.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình LED quảng cáo trong nhà thường được lắp đặt ở những địa điểm cụ thể. Nguồn: Sưu tầm Internet

- Màn hình LED quảng cáo di động là loại màn hình quảng cáo được gắn trên các phương tiện giao thông (thông thường là các loại xe tải cỡ nhỏ, hoặc ô tô…). Với công nghệ chuyển động hình ảnh vô cùng thông minh và ấn tượng, màn hình LED quảng cáo di động mang tới khả năng truyền tải thông điệp một cách linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình LED di động giúp đưa hình ảnh quảng cáo đi khắp mọi nơi. Nguồn: Sưu tầm Internet

- Màn hình LED trong suốt là loại màn hình quảng cáo được tạo thành bởi các tấm module LED trong suốt giúp trình chiếu hình ảnh, video với độ sắc nét cao đồng thời mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của doanh nghiệp. Màn hình LED trong suốt thường được lắp đặt tại các Siêu thị, Trung tâm thương mại, Showroom..... giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tiềm năng.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình LED cho hình ảnh quảng cáo có độ nét cực cao
(Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai cho nhãn hàng Jinro)

>> Tìm hiểu thêm màn hình LED quảng cáo là gì với những thông tin đầy đủ nhất

3.2. Màn hình LCD, Frame quảng cáo

- Màn hình LCD quảng cáo: Là loại màn hình quảng cáo được đặt bên trong các toà nhà, siêu thị, trung tâm thương mại để phát TVC quảng cáo của doanh nghiệp. Màn hình quảng cáo thường được lắp đặt tại những vị trí như sảnh chính, hành lang, thang máy…. Với ba loại hình chính là màn hình LCD quảng cáo chân đứng, màn hình LCD quảng cáo chân quỳ và màn hình LCD quảng cáo treo tường, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của mình.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình LCD quảng cáo thường được đặt tại những khu vực đông người qua lại như sảnh chính, hành lang
(Dự án quảng cáo của Unique OOH triển khai cho Vinalink)

- Màn hình quảng cáo Frame: Đây là một loại màn hình quảng cáo trình chiều thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp dưới dạng Slide ảnh. Màn hình quảng cáo Frame được đặt chủ yếu bên trong thang máy. Với thời gian phát quảng cáo từ 12 - 15s/1 spot, doanh nghiệp có thể  trình chiếu từ 1,2 hoặc 3 hình ảnh tuỳ theo nhu cầu của mình.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình Frame quảng cáo có thể phát 1,2 hoặc 3 hình ảnh tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nguồn: Sưu tầm Internet

>> Xem thêm màn hình LCD, Frame quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

3.3. Màn hình cảm ứng (màn hình quảng cáo tương tác)

Màn hình quảng cáo tương tác là một loại màn hình kỹ thuật số có tích hợp công nghệ cảm ứng, cho phép người dùng có thể tương tác trực tiếp với những thông điệp truyền thông được phát trên màn hình.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình cảm ứng đưa hình ảnh quảng cáo tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Nguồn: Sưu tầm Internet

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi được tương tác trực tiếp với khách hàng sẽ giúp họ ghi nhớ cực kỳ sâu sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình tương tác sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3.4. Led Building

Khi nhắc tới hình thức quảng cáo này, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đều đã tưởng tượng ra những toà cao ốc phát sáng cực kỳ rực rỡ với hệ thống đèn LED cực kỳ nổi bật. Quảng cáo LED Building sử dụng những dải đèn LED gắn xung quanh toà nhà, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phát trên bề mặt toà nhà dưới dạng TVC quảng cáo.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

LED Building giúp đưa hình ảnh quảng cáo đến với khách hàng một cách cực hoành tráng. Nguồn: Sưu tầm Internet

Hình thức quảng cáo này giúp khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo từ một khoảng cách cực xa, thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng khi họ tham gia giao thông tại khu vực xung quanh toà nhà.

>> Xem thêm quảng cáo LED Building giúp tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả

3.5. Màn hình ghép quảng cáo

Đây là một loại màn hình quảng cáo được ghép từ nhiều màn hình LCD lại với nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp và vị trí lắp đặt mà màn hình ghép có nhiều kích thước khác nhau, có thể là 3x2, 4x2, 5x2…..

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình ghép quảng cáo có đa dạng kích thước khác nhau. Nguồn: Sưu tầm Internet

Màn hình ghép giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp lên một không gian cực rộng rãi, tuy nhiên chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn cực kỳ sống động và cuốn hút, dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

3.6. Màn hình quảng cáo LED 3D

Là một hình thức quảng cáo mới xuất hiện trong những năm gần đây, màn hình LED 3D giúp phát sóng hình ảnh của doanh nghiệp một cách cực kỳ hoành tráng. Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, màn hình LED quảng cáo 3D giúp đem lại cho khách hàng trải nghiệm vô cùng mới mẻ và chân thật, thu hút sự chú ý của mọi người.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Màn hình quảng cáo LED 3D sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại. Nguồn: Internet

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Để có một chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

4.1. Lưu ý khi lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH đạt hiệu quả cao nhất khi doanh nghiệp lựa chọn đúng hình thức triển khai quảng cáo. Tuỳ theo mục đích truyền thông và tệp khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới mà lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho hợp lý nhất.

Hình thức triển khai quảng cáo kỹ thuật số DOOH đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nguồn: Sưu tầm Internet

Ví dụ như tệp khách hàng mà doanh nghiệp muốn tiệp cận là những khách hàng tại siêu thị, trung tâm thương mại thì hình thức quảng cáo màn hình LED trong nhà hoặc quảng cáo LCD, Frame sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn đưa hình ảnh của mình tiếp cận với khách hàng một cách hoành tráng nhất thì hình thức quảng cáo LED Building cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý.

4.2. Lưu ý về khu vực triển khai quảng cáo

Với mỗi khu vực triển khai quảng cáo khác nhau sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khác nhau. Ví dụ như khi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được triển khai tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời DOOH được triển khai tại các thành phố lớn sẽ đem lại hiệu quả cực cao. Nguồn: Sưu tầm Internet

Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo tại các khu vực trung tâm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng lớn ở nhiều phân khúc khác nhau.

4.3. Lưu ý về số lượng và thời gian triển khai quảng cáo

Với một chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH được triển khai với số lượng lớn, phát sóng ở nhiều vị trí quảng cáo khác nhau sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp phủ sóng hình ảnh một cách cực kỳ mạnh mẽ.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông. Nguồn: Sưu tầm Internet

Ngoài ra, thời gian triển khai quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Với kinh nghiệm của Led Media, chúng tôi khuyên bạn nên triển khai quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số trong khoảng thời gian tối thiểu từ 1 - 3 tháng. Đây là khoảng thời gian tối thiểu giúp hình ảnh quảng cáo tiếp cận với nhiều khách hàng và in sâu trong tâm trí của họ.

5. Báo giá quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời

Mức báo giá quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp sẽ nhận được một mức báo giá khác nhau. Ví dụ như hình thức quảng cáo LED Building, LED 3D sẽ có mức báo giá cao nhất, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó đem lại cũng cực kỳ hiệu quả.

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Báo giá quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
(Dự án quảng cáo mà Unique OOH triển khai)

Khu vực triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò quan trọng quyết định mức báo giá quảng cáo. Với một chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…. Sẽ có mức báo giá cao hơn so với các tỉnh thành còn lại. Ngoài ra, thời gian triển khai, số vị trí quảng cáo cũng là những yếu tố góp phần quyết định mức báo giá của chiến dịch quảng cáo.

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số phụ thuộc vào tình hình thực tế của thị trường, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức báo giá mới nhất hiện nay.

6. Tham khảo một số hình ảnh và video quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH cực ấn tượng

Tính đến hiện nay, đã có rất nhiều những chiến dịch quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số cực kỳ ấn tượng, đem lại hiệu quả truyền thông cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

GrabCar triển khai quảng cáo trên màn hình LED A&B Saigon Tower

Lazada mang không khí giáng sinh về Sài Gòn với biển quảng cáo LED 3D

Vinalink quảng cáo trên màn hình LCD thang máy tại Aeon Mall Long Biên

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Chiến dịch quảng cáo tương tác dự báo thời tiết của OMO tại Vincom Phạm Ngọc Thạch. Nguồn: Sưu tầm Internet

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Bia Sài Gòn triển khai quảng cáo màn hình LED 3D. Nguồn: Sưu tầm Internet

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Vietinbank quảng cáo màn hình LED ngoài trời . Nguồn: Sưu tầm Internet

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Revive triển khai quảng cáo màn hình LED trong nhà tại Sân bay. Nguồn Sưu tầm Internet

quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH

Hình ảnh quảng cáo của Unique OOH trên màn hình LCD tại Aeon Mall Long Biên
(Dự án quảng cáo của Unique OOH)

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số mà Led Media từng triển khai

7. Led Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật DOOH số uy tín và hiệu quả

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số uy tín và hiệu quả thì Led Media là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Led Media sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa nhất trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Led Media hân hạnh là đối tác đồng hành của quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số từ A - Z.

Liên hệ với Led Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số mới nhất trên thị trường hiện nay.

Led Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng