Quảng cáo màn hình Led tại sân bay Cam Ranh

Màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể lan toả thông điệp của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, nâng cao đẳng cấp thương hiệu

màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh
Quảng cáo màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Với lợi thế tiếp cận tới hơn 30.000 lượt hành khách thông qua nhà ga mỗi ngày, chiến dịch truyền thông quảng cáo màn hình Led của doanh nghiệp có thể lan toả thông điệp của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, nâng cao đẳng cấp thương hiệu

Quảng cáo màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh được xem là một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả. Với lợi thế tiếp cận tới hơn 30.000 lượt hành khách thông qua nhà ga mỗi ngày, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp có thể lan toả thông điệp của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, nâng cao đẳng cấp thương hiệu một cách hiệu quả.

Unique Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị chuyên khai thác quảng cáo màn hình Led trên sân bay, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai quảng cáo một cách dễ dàng, hiệu quả.

1. Giới thiệu về sân bay Quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế (Cảng hàng không quốc tế) Cam Ranh là một trong những sân bay quốc tế đông đúc nhất tại Việt Nam, chỉ đứng sau Nội Bài, Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Nếu so về mặt diện tích, Cam Ranh được coi là sân bay lớn thứ hai trong cả nước, chỉ xếp sau Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, sân bay được quân đội Hoa Kỳ xây dựng với mục đích quân sự, tới năm 1973 khi hiệp định Paris được ký kết, Hoa Kỳ chính thức trao trả lại cho không lực Việt Nam. Cho tới năm 2009, sân bay mới được chính thức đưa vào hoạt động phục vụ mục đích di chuyển hàng không của người dân trong nước và nước ngoài.

Màn hình Led tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay Quốc tế Cam Ranh có quy mô vô cùng rộng lớn

Sân bay Quốc tế Cam Ranh nằm ở ngay trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc địa giới Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà. Sân bay nằm cách TP. Cam Ranh khoảng 10km về phía Bắc và cách TP. Nha Trang khoảng chừng 35km về phía Nam. Các nhà ga trong sân bay Cam Ranh đều có kiến trúc độc đáo, được đầu tư theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, các hệ thống an ninh, tiện ích, hệ thống kiểm soát, phòng cháy chữa cháy đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp chuyên dụng tại Đức, Mỹ, Pháp, Tây Ba Nha.

Nhiều năm trở lại đây, lượng du khách đi máy bay thông qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang không ngừng tăng cao. Đỉnh điểm là năm 2019 vừa qua, sân bay Quốc tế Cam Ranh đã phục vụ tới hơn 10 triệu lượt khách, trong đó có tới 3,5 triệu lượt khách quốc tế. Đây là điều kiện vô cùng lý tưởng cho việc triển khai các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu như quảng cáo trên màn hình Led, thu hút sự chú ý của hàng ngàn hành khách tiềm năng cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm thông tin về quảng cáo màn hình Led là gì để hiểu hơn về hình thức này!

2. Thông tin chi tiết về màn hình Led quảng cáo tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Màn hình Led quảng cáo tại sân bay quốc tế Cam Ranh được đặt tại vị trí ngay phía trung tâm sảnh chờ của nhà ga quốc nội – Sân bay Quốc tế Cam Ranh. Đây là một trong những vị trí vô cùng lý tưởng, đón được hướng nhìn của hầu hết những người đến sân bay để check-in, làm thủ tục trước khi lên máy bay… Nhờ vậy, thông điệp và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và chi tiết nhất với người xem.

Màn hình Led tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Sơ đồ mô phỏng vị trí đặt màn hình Led quảng cáo tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Màn hình Led quảng cáo tại sân bay Quốc tế Cam Ranh có kích thước cực kỳ lớn, lên tới hơn 30m2 (số liệu chi tiết bao gồm: 9984mm chiều ngang và 3072mm chiều cao). Với kích thước như vậy, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nên các nội dung, hình ảnh quảng cáo sao cho độc đáo và ấn tượng nhất. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nên được những ấn tượng ban đầu tốt đẹp nhất bên trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng.

Màn hình Led tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh

Màn hình Led lớn thu hút mọi ánh nhìn của hàng ngàn hành khách mỗi ngày

Tần suất hiển thị quảng cáo cũng chính là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp quan tâm trước khi lựa chọn quảng cáo trên màn hình Led. Đối với màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại sân bay Quốc tế Cam Ranh, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ có tần suất hiển thị vô cùng lớn, lên tới 240 lượt mỗi ngày (hiển thị liên tục 4 phút 1 lần trong suốt khoảng thời gian màn hình hoạt động: từ 5:00 đến 24:00).

Với tần suất hiển thị lớn như vậy, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị một cách lặp đi lặp lại, giúp du khách có thể dễ dàng ghi nhớ thông điệp, hình ảnh quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Triển khai ngay quảng cáo màn hình Led tại sân bay để quảng bá thương hiệu đến khách hàng!

3. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại sân bay Cam Ranh

Unique Outdoor Advertising là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Với kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, Unique hân hạnh mang tới dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame với chất lượng ấn tượng nhất, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn tổng thể chiến dịch; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông độc đáo và nổi bật; thi công nhanh chóng; nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và có bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng