Quảng cáo màn hình Led sáng tạo - hướng đi mới trong quảng cáo màn hình kỹ thuật số

Quảng cáo màn hình Led sáng tạo là một dạng thức đổi mới hơn so với việc sử dụng các màn hình Led thông thường trong quảng cáo. Loại hình này sẽ giúp cho thương hiệu gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn với

Quảng cáo màn hình Led sáng tạo

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo màn hình LED sáng tạo - hướng đi mới trong lĩnh vực quảng cáo màn hình kỹ thuật số
Quảng cáo màn hình LED sáng tạo - hướng đi mới trong lĩnh vực quảng cáo màn hình kỹ thuật số

Quảng cáo màn hình Led sáng tạo là một dạng thức đổi mới hơn so với việc sử dụng các màn hình Led thông thường trong quảng cáo. Loại hình này sẽ giúp cho thương hiệu gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng trong một thời gian dài và khó có thể quên ngay được.

Quảng cáo màn hình Led sáng tạo là một dạng thức đổi mới hơn so với việc sử dụng các màn hình Led thông thường trong quảng cáo. Loại hình này sẽ giúp cho thương hiệu gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng trong một thời gian dài và khó có thể quên ngay được.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời trên khắp cả nước.

1. Quảng cáo màn hình Led sáng tạo là gì?

Khi di chuyển trên đường, ta có thể dễ dàng nhìn thấy các màn hình Led cỡ lớn đang phát clip quảng cáo theo dạng nằm ngang hoặc nằm dọc, được lắp đặt ở bên ngoài các tòa nhà văn phòng, TTTM… ngay cạnh ngã ba, ngã tư, các khu vực trung tâm có đông người qua lại. Đây là hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời cực kì thông dụng và phổ biến, nhưng hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm tới hình thức quảng cáo màn hình Led sáng tạo đang ngày càng được triển khai nhiều hơn.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời đang ngày càng được cải tiến hơn rất nhiều

Màn hình Led sáng tạo về bản chất cũng vẫn là hình thức quảng cáo màn hình Led sẽ chiếu clip TVC quảng bá cho doanh nghiệp, tuy nhiên nó sẽ được tích hợp thêm các công nghệ đổi mới về hình dạng, kích thước và quy cách hoạt động khác với bình thường để có thể gây ấn tượng tốt hơn. Chính vì có sự “sáng tạo” nên thường thì dạng màn hình Led này không có một quy chuẩn nào cả, nó được triển khai hoàn toàn theo nhu cầu của doanh nghiệp, dưới sự tư vấn, hỗ trợ của đơn vị quảng cáo.

Trên thế giới đã từng có rất nhiều chiến dịch quảng cáo màn hình Led sáng tạo được triển khai cho các thương hiệu lớn và gây được tiếng vang cực tốt trên thị trường. Tại Việt Nam, hiện nay hình thức này cũng đang có rất nhiều biến chuyển đổi mới và ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú ý hơn trước.

>> Tìm hiểu thêm thông tin về quảng cáo màn hình Led và những ưu điểm vượt trội của hình thức này. 

2. Một số hình thức quảng cáo màn hình Led sáng tạo đã và đang xuất hiện trên thị trường

2.1. Quảng cáo Led building

Đây là hình thức quảng cáo siêu đẳng cấp mới được triển khai ở nước ta trong thời gian gần đây, và dĩ nhiên kinh phí để book quảng cáo cũng không phải là nhỏ. Đúng như tên gọi, quảng cáo Led building có nghĩa là tận dụng toàn bộ bề mặt bên ngoài của một tòa nhà cao tầng để lắp đặt các dải đèn Led san sát nhau từ cao xuống thấp. Clip quảng cáo sẽ được phát và xuất hiện lần lượt xung quanh tòa nhà, càng đứng ở xa thì càng nhìn thấy rõ.

Chiêm ngưỡng chiến dịch quảng cáo Led building tại tòa nhà TNR mừng sinh nhật Jungkook

Hiện nay, tại Việt Nam mới chỉ có một số tòa nhà lớn có áp dụng hình thức quảng cáo này như tòa TNR, tòa VP Bank ở Hà Nội, tòa Landmark81 ở TPHCM… Diện tích quảng cáo ledbuilding lớn hơn hàng tram lần so với màn hình Led thông thường, giúp thương hiệu được nâng lên một tầm cao mới mà bất cứ ai đi qua cũng phải trầm trồ than phục vì độ chịu chơi cũng như quá ấn tượng vì hình thức này chưa được xuất hiện nhiều.

2.2. Quảng cáo màn hình Led tương tác

Bạn nghĩ rằng màn hình Led quảng cáo là chỉ có thể tiếp cận người xem dưới phương thức quan sát thông thường, giống như đang xem tivi? Vậy thì bạn đã lầm, bởi vì hiện nay, màn hình Led quảng cáo còn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng rồi đấy!

Dạng thức này thường được triển khai trong các TTTM, siêu thị khi doanh nghiệp muốn ra mắt một sản phẩm, chương trình mới và tổ chức hoạt động cho người xem cùng tham gia. Màn hình Led này được tích hợp công nghệ cảm ứng tự động rất mới lạ và hiện đại, có thể bố trí PG túc trực ở bên cạnh để hướng dẫn cho khách hàng.

Người xem có thể tương tác với màn hình Led quảng cáo

Tâm lí của mỗi người thường sẽ quan tâm và nhớ lâu hơn nếu như được trải nghiệm trực tiếp, chính vì vậy doanh nghiệp nên book quảng cáo màn hình Led tương tác để tạo ra những trải nghiệm tốt hơn với khách hàng.

>> Xem thêm hình thức quảng cáo màn hình Led tương tác với đông đảo người tiêu dùng. 

2.3. Quảng cáo màn hình Led trên các phương tiện giao thông

Theo cách nghĩ và sự quan sát thường thấy của mỗi người khi ra đường thì màn hình Led sẽ được lắp đặt cố định tại một vị trí nào đó và tiếp cận với người xem khi di chuyển qua khu vực này. Tuy nhiên, đối với sự sáng tạo của một số nhãn hàng hiện nay thì màn hình Led quảng cáo sẽ không phải đứng im một chỗ nữa, nó có thể di chuyển đến khắp mọi nơi nhờ vào các phương tiện giao thông, thường là xe tải.

Màn hình Led được ốp lên xe tải vô cùng ấn tượng

Điều này giúp cho hình ảnh thương hiêu của doanh nghiệp có thể xuất hiện ở rất nhiều khu vực khác nhau, lọt vào tầm quan sát của một số lượng người xem cực kì lớn chứ không chỉ ở một địa điểm nhất định nữa. Bất cứ ai tham gia giao thông đều không thể không bị thu hút sự chú ý vào một màn hình Led phát quảng cáo đang đi trên đường. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ trước khi book hình thức này để đảm bảo tính an toàn cho mọi người xung quanh.

>> Tham khảo hình thức quảng cáo màn hình Led di động giúp tiếp cận người xem từ nhiều phía. 

2.4. Phát đồng thời nội dung tĩnh và động trên màn hình Led quảng cáo

Trên các màn hình Led quảng cáo thông thường ở nước ta hiện nay hầu như đều chỉ có thể trình chiếu một nội dung trên màn hình (có thể là hình ảnh hoặc clip TVC). Tuy nhiên, thời gian gần đây đã có một số màn hình Led được tích hợp công nghệ có thể phát đồng thời nhiều nội dung trên một màn hình, nghĩa là vừa chiếu clip quảng cáo lại vừa có một phần diện tích để hiện chữ.

Hình ảnh quảng bá cho KTO vô cùng sáng tạo trên màn hình Led trong Vincom Metropolis

Những màn hình Led quảng cáo này thường có kích thước rất lớn thì mới thể hiện được cùng lúc các nội dung mà không gây khó khăn cho quá trình quan sát của khách hàng. Có thể kể đến màn hình Led siêu dài trong TTTM Vincom Metropolis ở Liễu Giai, Hà Nội (mới đây vừa quảng cáo cho Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc KTO) hoặc tại Vincom Đồng Khởi, Thành phồ Hồ Chí Minh…

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo màn hình Led sáng tạo

Bản chất hoạt động của màn hình Led quảng cáo là phát xen kẽ các clip quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của người xem khi đang tham gia giao thông trên đường hoặc khi dừng đèn đỏ. Đối với màn hình Led sáng tạo cũng vậy, tuy nhiên nó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn, thậm chí còn khiến người ta phải trầm trồ, ghi hình lại và chia sẻ lên các trang mạng xã hội vì độ độc đáo, rất ít khi xuất hiện trên thị trường. Như vậy, có thể nói số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê nổi.

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo màn hình Led sáng tạo sẽ được triển khai tại các khu vực có rất đông người qua lại bất kể ngày đêm như ngã ba, ngã tư, các TTTM, tòa nhà cao tầng…ngay tại trung tâm thành phố, có vị trí thoáng đãng, không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Điều này giúp cho quá trình quan sát của người dân khi trông thấy màn hình Led được dễ dàng và thuận tiện hơn, có thể nhìn từ nhiều góc độ và khoảng cách khác nhau mà không gặp trở ngại gì.

Quảng cáo Led building trên phần đỉnh tòa nhà Landmark81

Ngoài việc giúp hình ảnh thương hiệu gây được ấn tượng tốt hơn, chiến dịch này còn có thể trở thành điểm nhấn giúp cho người tiêu dùng nhớ về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như nhắc đến Thế giới Di động, người ta có thể nghĩ ngay đến màn hình Led quảng cáo trên xe tải vô cùng độc đáo nhằm quảng bá cho sự ra mắt điện thoại Samsung Galaxy S10/S10+ cách đây không lâu.

Quá trình lên ý tưởng, sản xuất và thực thi quảng cáo màn hình Led sáng tạo sẽ có nhiều công đoạn phức tạp hơn so với việc book màn hình Led quảng cáo thông thường chỉ cần lựa chọn màn mà doanh nghiệp muốn, sau đó dựng clip và đưa lên trình chiếu. Và dĩ nhiên chi phí quảng cáo màn hình Led sáng tạo cũng sẽ cao hơn một khoản đáng kể, đây là yếu tố doanh nghiệp nên cân nhắc kĩ trước khi tiến hành thực hiện.

>> Cập nhật ngay tất tần tật vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời hot nhất trên thị trường!

4. Book quảng cáo màn hình Led với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising tự tin là đơn vị hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led toàn quốc với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm và từng là đối tác của nhiều thương hiệu như Bảo Việt, Thế giới Di động, Vinmart, Grab…, thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra những lời tư vấn cũng như sẵn sàng đồng hành trong mọi công đoạn triển khai từ a – z. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin kịp thời!

Thanh Huyền

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng