Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị, tại sao không?

Cùng tìm hiểu và tham khảo hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị với rất nhiều ưu điểm vượt trội, được hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mì

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại Siêu thị, tại sao không?
Quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại Siêu thị, tại sao không?

Cùng tìm hiểu và tham khảo hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị với rất nhiều ưu điểm vượt trội, được hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. 

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức truyền thông hiệu quả? Vậy thì hãy thử tìm hiểu và tham khảo hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị với rất nhiều ưu điểm vượt trội, được hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ lựa chọn cho chiến dịch truyền thông của mình. 

Unique Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tại siêu thị trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Hiện nay, ở hầu hết các siêu thị trên toàn quốc đều đã được lắp đặt một hệ thống màn hình Led, Lcd, Frame tại nhiều vị trí khác nhau để quảng bá cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu. Đây được xem là một trong những hình thức quảng cáo tại siêu thị hiệu quả nhất, vừa dễ dàng thực hiện lại vừa đem lại hiệu ứng truyền thông nổi trội hơn nhiều.

Màn hình quảng cáo đã xuất hiện tại rất nhiều siêu thị 

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị thường được sử dụng khi doanh nghiệp muốn quảng bá cho thương hiệu hoặc ra mắt chương trình khuyến mại, ra mắt sản phẩm mới, kỉ niệm sinh nhật..., tác động tới những đối tượng khách hàng tiềm năng ở cả bên trong và bên ngoài siêu thị. Ba loại màn hình này có những đặc điểm và quy cách hoạt động khác biệt nhau, nhưng điểm chung là đều được lắp đặt tại các vị trí rất đắc địa nhằm thù hút sự chú ý của đông đảo người qua lại. 

>> Khám phá ưu điểm của kênh quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame

2. Phân biệt ba loại màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Mỗi loại màn hình Led, Lcd, Frame đều có những đặc điểm khác nhau mà doanh nghiệp cần phải biết để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình. Unique Outdoor Advertising xin gửi tới doanh nghiệp những thông tin nhằm phân biệt ba loại màn hình này như sau:

- Màn hình Led: Thường có kích thước khá lớn từ vài chục tới cả trăm mét nên sẽ được lắp đặt ở bên ngoài siêu thị, ốp ngay ở mặt tiền hướng ra đường lớn để bất cứ ai đi qua cũng có thể quan sát được. Màn hình Led sẽ hoạt động theo phương thức phát xen kẽ các clip TVC với độ dài từ 15 - 30s, hoạt động trong suốt quãng thời gian mà siêu thị đó mở cửa. Mỗi siêu thị thường sẽ chỉ được lắp đặt một màn hình Led để tránh phân tán sự chú ý của người nhìn.

Màn hình Led quảng cáo bên ngoài Lotte Mart

- Màn hình Lcd: Bao gồm có các loại 22 inches, 32 inches, 55 inches (loại chân đứng), trông không khác gì một chiếc TV bình thường. Màn hình Lcd có thể được lắp đặt theo hướng nằm ngang hoặc nằm dọc với số lượng nhiều hơn. Các vị trí thường bắt gặp màn hình Lcd đó là treo lên gần trần nhà, ở bên ngoài hoặc bên trong thang máy, ngay bên cạnh lối đi có đông người qua lại. Màn hình Lcd cũng hoạt động giống như màn hình Led, đó là phát xen kẽ các clip quảng cáo từ 15 - 30s.

Màn hình Lcd lắp đặt ngay gần quầy đồ uống

- Màn hình Frame (hay còn gọi là Digital Poster, Digital Frame): Gồm có hai loại chính là 19 inches và 22 inches, được gắn ở trên tường bên trong thang máy hoặc treo lên gần với trần nhà (ngay giữa các gian hàng trong siêu thị). Màn hình Frame sẽ chiếu xen kẽ các hình ảnh quảng cáo, không có âm thanh.

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị là hình thức hiện đang rất phổ biến tại các siêu thị hiện nay, đưa thương hiệu tiếp cận với hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày. Được lắp đặt tại các vị trí vô cùng đắc địa như ngoài mặt tiền siêu thị, khu vực lối đi hoặc ngay bên trên các gian hàng... những hình ảnh/clip quảng cáo được phát trên màn hình sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo người xung quanh cho dù họ đang đứng ở khoảng cách xa hay gần.

Màn hình Frame treo ở ngay giữa các gian hàng

Mỗi ngày, hình ảnh thương hiệu sẽ xuất hiện liên tục, phát xen kẽ với các clip, hình ảnh khác nên số lượng người xem là không thể đếm được, thậm chí sẽ có những người quan sát nhiều lần. Tầm mắt của họ thường sẽ hướng đến những vật thể đang phát ra những nội dung, hình ảnh bắt mắt, sinh động, vừa tìm hiểu thêm được nhiều thông tin lại vừa trở thành nguồn giải trí ngắn hạn.

Màn hình Led, Lcd, Frame đều được sử dụng loại màn kĩ thuật số, có độ sắc nét cao, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện vô cùng sống động, màu sắc tươi sáng mà không bị nhòe mờ. Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo cũng vô cùng nhanh chóng, thuận lợi bởi màn hình đã được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa, rất dễ dàng để thay mới hoặc chỉnh sửa nội dung đang phát.

Chi phí quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể book màn hình Led cỡ lớn để tác động tới cả những người đi đường bên ngoài hoặc book nhiều màn hình Lcd, Frame ở bên trong để tăng cường mật độ phủ sóng cho thương hiệu. 

4. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại siêu thị hiệu quả

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua hàng loạt chiến dịch thực thi cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, đưa thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Unique luôn cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất cùng với một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật thông tin kịp thời!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng