Ưu điểm mạnh mẽ của quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim được coi là một trong những lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp độ phủ thương hiệu gia tăng một cách nhanh chóng.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim
Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Để tiếp cận người xem một cách hiệu quả nhất, thì quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim được coi là một trong những lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp độ phủ thương hiệu gia tăng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim là một trong số những hình thức truyền thông không còn quá xa lạ đối với mọi người. Và để có thể tiếp cận người xem một cách hiệu quả nhất, thì quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim được coi là một trong những lựa chọn vô cùng sáng giá, giúp độ phủ thương hiệu gia tăng một cách nhanh chóng.

Vậy, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim là gì và ưu điểm của hình thức quảng cáo này ra sao? Hãy cùng Unique tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim là gì?

Trước đây, rạp chiếu phim thường được coi là một trong những địa điểm vui chơi khá là xa xỉ và ít được mọi người chú ý tới nhiều. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và xã hội, thì rạp chiếu phim đã trở thành một trong những địa điểm vui chơi được mọi người, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên lui tới mỗi khi có nhu cầu giải trí, thưởng thức một bộ phim với những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bởi vậy, số lượng người lui tới rạp chiếu phim mỗi ngày là cực kỳ đông đảo, giúp nơi đây trở thành một trong những địa điểm quảng cáo đắc địa nhất, giúp doanh nghiệp lan toả thương hiệu một cách mạnh mẽ.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng

Và quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến, dễ tiếp cận nhất đối với doanh nghiệp. Giống như các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số khác, các loại màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim được đặt tại những vị trí đắc địa, có tầm nhìn rộng, tiếp cận được với nhiều khách hàng để trình chiếu những hình ảnh, poster, TVC quảng cáo của doanh nghiệp trong suốt thời gian rạp chiếu phim hoạt động phục vụ khách hàng. Các vị trí có thể kể đến như khu vực tiền sảnh, ghế ngồi chờ, khu bán vé, sảnh thang máy và thang máy.

>> Khám phá ưu điểm kênh quảng cáo Lcd Frame

2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim là một trong những hình thức quảng cáo đã khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Tại đây, khách hàng sẽ tiếp nhận nội dung quảng cáo một cách tự nhiên mà không hề gây khó chịu. Bởi hầu hết mọi người khi đến rạp chiếu phim thường sẽ đến trước một khoảng thời gian khá dài để mua vé, mua đồ ăn, chờ đợi bạn bè… trước khi thưởng thức một cách trọn vẹn bộ phim của mình. Nhờ đó, các màn hình quảng cáo sẽ trở thành phương tiện giải trí, cung cấp tin tức cho khách hàng trong khoảng thời gian rảnh buồn chán.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim

Hình thức quảng cáo màn hình Lcd tại sảnh chờ của rạp chiếu phim

Thời gian hoạt động của hệ thống màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim cũng vô cùng ấn tượng. Chính vì vậy mà các hình ảnh cũng như TVC quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phát đi phát lại với tần suất lớn, tới hơn 100 lần mỗi ngày (thời lượng mỗi lượt trình chiếu hình ảnh hoặc TVC quảng cáo dao động từ 15 – 30s). Nhờ đó, mọi thông tin quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được lưu lại bên trong tâm trí người xem, đưa thương hiệu trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong cùng lĩnh vực.

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay

Màn Led cỡ lớn là hình thức quảng cáo gây ấn tượng mà các doanh nghiệp quan tâm

Đồng thời, màn hình kỹ thuật số nói chung và quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim nói riêng mang trong mình những công nghệ hiển thị vô cùng hiện đại và ấn tượng như: nội dung quảng cáo sống động, hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ… Điều này giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp trở nên vô cùng độc đáo, thu hút sự chú ý của mọi người tại khu vực rạp chiếp phim.

Với những hiệu quả mạnh mẽ kể trên, có thể nói quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim sẽ mang lại những hiệu ứng truyền thông vô cùng tích cự, giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được toả sáng.

>> Xem thêm kinh nghiệm triển khai quảng cáo Lcd Frame hiệu quả

3. Dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là đơn vị quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ triển khai quảng cáo tại những vị trí đắc địa nhất, thu hút lượng lớn sự chú ý của mọi người khi đến rạp chiếu phim.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Unique luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, hợp tác cùng thực thi nên những chiến dịch truyền thông độc đáo và ấn tượng hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại rạp chiếu phim mới nhất.

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng