Quảng cáo màn hình Lcd Frame như thế nào để xứng đáng với nguồn ngân sách bỏ ra?

Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số tips để triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame như thế nào để xứng với ngân sách đã bỏ ra nhất, từ đó có sự cân nhắc và phân bổ

Quảng cáo màn hình Lcd Frame xứng đáng với ngân sách

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Quảng cáo màn hình Lcd Frame như thế nào để xứng đáng với nguồn ngân sách bỏ ra?
Quảng cáo màn hình Lcd Frame như thế nào để xứng đáng với nguồn ngân sách bỏ ra?

Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số tips để triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame như thế nào để xứng với ngân sách đã bỏ ra nhất, từ đó có sự cân nhắc và phân bổ để quá trình thực thi diễn ra thật thuận lợi. 

Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp một số tips để triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame như thế nào để xứng với ngân sách đã bỏ ra nhất, từ đó có sự cân nhắc và phân bổ để quá trình thực thi diễn ra thật thuận lợi. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame trên toàn quốc.

1. Quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame - Giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Một trong những hình thức truyền thông đang lên ngôi trong thời gian gần đây đó chính là quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame, thuộc loại hình quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số. Đúng như trên gọi, hai hình thức quảng cáo này đều được triển khai trên hệ thống màn hình hiện đại, được lắp đặt phổ biến tại rất nhiều TTTM, siêu thị, khu chung cư, tòa nhà văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ta có thể phân biệt quảng cáo màn hình Lcd, Frame bằng những đặc điểm dưới đây:

- Quảng cáo trên màn hình Lcd: Có hai dạng chính là màn hình Lcd treo trên tường (giống như một chiếc TV) và màn hình Lcd chân đứng. Nó hoạt động với quy cách phát xen kẽ các clip TVC quảng cáo có độ dài từ 15 - 30s trong suốt khoảng thời gian mà tòa nhà đó hoạt động mở cửa. 

Quảng cáo trên màn hình Lcd bên trong siêu thị. Nguồn ảnh: Internet

- Quảng cáo trên màn hình Frame: Cũng là một dạng màn hình giống như TV, có thể linh hoạt lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên màn hình Frame sẽ trình chiếu lần lượt các hình ảnh quảng cáo (tối đa là 12s) và không phát ra tiếng. 

Ngân hàng SHB quảng cáo trên màn hình Frame. Nguồn ảnh: Unique

Hai hình thức quảng cáo này đều được sử dụng loại màn hình đời mới vô cùng hiện đại, tích hợp công nghệ điều khiển từ xa nên chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, màu sắc sống động, đem lại cảm giác thoải mái khi quan sát cho khách hàng. Màn hình Lcd, Frame không lớn bằng màn hình Led nên chủ yếu được lắp đặt ở trong nhà, vừa với tầm mắt của người nhìn.

>> Xem thêm những lợi thế truyền thông vượt trội của hình thức quảng cáo Lcd, Frame.

2. Triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame như thế nào để xứng đáng với ngân sách bỏ ra?

Xác định rõ nội dung của chiến dịch để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp

Cho dù cùng là hình thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số nhưng màn hình Lcd và Frame vẫn có nhiều điểm khác nhau, điển hình là một loại chuyên phát clip TVC quảng cáo còn một loại thì chỉ phát các hình ảnh tĩnh. Yếu tố này cũng ảnh hưởng tới báo giá của hai hình thức, dẫn tới sự chênh lệch nhất định. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ xem mình muốn truyền tải thương hiệu tới người tiêu dùng dưới hình thức nào, để từ đó có sự cân đối về ngân sách sao cho phù hợp nhất. 

Lựa chọn vị trí quảng cáo màn hình Lcd, Frame thật đắc địa

Hiện nay, tại hầu hết các TTTM, tòa nhà cao tầng, khu chung cư... đều đã được lắp đặt hệ thống màn hình Lcd, Frame ở bên trong và ngoài thang máy, khu vực sảnh chờ, bên cạnh lối đi... ở khắp các tầng nhà. Chính vì vậy, doanh nghiệp chỉ việc tìm hiểu đâu là địa điểm có đông người đến và đi mỗi ngày bởi đó sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng tiếp xúc với hình ảnh, clip quảng cáo. 

Nên lựa chọn những khu vực có đông người qua lại. Nguồn ảnh: Unique

Một số tips dành cho doanh nghiệp để lựa chọn được địa điểm quảng cáo phù hợp nhất là:

- Tòa nhà đó có vị trí đắc địa, nằm trong trung tâm nội thành, ở gần ngã ba, ngã tư thì càng tốt, sẽ có nhiều người biết tới hơn là những địa điểm ở ngoại thành, có ít người qua lại.

- Nên khảo sát thực tế để xem tòa nhà đó có đông người tới mỗi ngày hay không, cũng như vị trí lắp đặt hệ thống màn hình Lcd, Frame liệu có phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp?

- Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng để khoanh vùng lại khu vực sẽ triển khai dự án quảng cáo trên màn hình Lcd Frame. Ví dụ như nhãn hàng của bạn hướng tới đối tượng là các hộ gia đình, giới trẻ... thì nên book quảng cáo tại các siêu thị, TTTM, nếu đối tượng là người đi làm thì quảng cáo tại các tòa nhà văn phòng sẽ hợp lí hơn.

Thiết kế maquette, clip TVC quảng cáo ấn tượng

Một yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame cũng như thật xứng đáng với ngân sách phải bỏ ra đó là hãy chú tâm vào nội dung, hình ảnh quảng cáo muốn truyền tải với người nhìn. Maquette càng ấn tượng, lôi cuốn thì càng thu hút sự chú ý từ người xem và đọng lại trong trí nhớ của họ lâu hơn, ngược lại cũng như vậy.

Màn hình quảng cáo Lcd chân đứng trong TTTM. Nguồn ảnh: Internet

Do khách hàng không có quá nhiều thời gian để quan sát nội dung quảng cáo, vì thế doanh nghiệp chỉ nên đưa vào những chi tiết quan trọng và đặc sắc nhất, tránh lan man mà lại gây lãng phí thời gian. Những yếu tố như tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, logo... là bắt buộc phải có.

Hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, chất lượng

Rất rõ ràng, trước khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd, Frame hay bất cứ hình thức nào thì doanh nghiệp đều sẽ tìm hiểu và có sự so sánh các đơn vị quảng cáo trên thị trường. Điều này cực kì quan trọng và cần thiết bởi nếu không chọn được một đối tác uy tín, chiến dịch sẽ gặp nhiều khó khăn, diễn ra không được trơn tru, suôn sẻ, ngân sách bị tăng thêm không cần thiết.

Có thể tham khảo và tìm kiếm đối tác trên google, website, fanpage... của họ để xem trước về thông tin, hồ sơ nhân lực của đơn vị quảng cáo đó. Nên lựa chọn đơn vị đã triển khai nhiều dự án thì sẽ được đảm bảo hơn về uy tín và chất lượng. 

>> Tham khảo thêm một số vị trí quảng cáo màn hình Lcd, Frame hàng đầu của Unique!

3. Book quảng cáo màn hình Lcd, Frame với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu triển khai một chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame mà chưa tìm được đối tác phù hợp? Vậy thì hãy đến với Unique Outdoor Advertising - đơn vị quảng cáo hàng đầu trên thị trường với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi dịch vụ quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame khắp cả nước, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Unique luôn cam kết sẽ trao gửi tới quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch truyền thông thương hiệu tới người tiêu dùng!

Thanh Huyền

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng