Những điều cần biết khi lựa chọn màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những hình thức quảng cáo ấn tượng dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Những điều doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn màn hình quảng cáo LCD chân quỳ
Những điều doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ là một trong những hình thức quảng cáo ấn tượng, mang tới nhiều tiềm năng truyền thông mạnh mẽ dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của thị trường quảng cáo hiện nay, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những hình thức quảng cáo ấn tượng, mang tới nhiều tiềm năng truyền thông mạnh mẽ dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Bởi vậy, hãy cùng Unique tìm hiểu về màn hình quảng cáo LCD chân quỳ thông qua bài viết dưới đây.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Giới thiệu về màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Nằm trong hệ thống phân loại màn hình LCD nói chung nên màn hình quảng cáo LCD chân quỳ cũng sở hữu phần màn hình hiển thị có cấu tạo tương tự các loại màn hình LCD khác. Tuy nhiên, sự khác biệt tạo nên điểm nhấn riêng cho màn hình quảng cáo LCD chân quỳ chính là phần chân đứng của màn hình. Sở hữu thiết kế chân đế cực kỳ theo phong cách uốn lượn sang trọng, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ mang tới giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao cho không gian lắp đặt của doanh nghiệp và nhà đầu tư.

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ được đặt trong khu vực hội trường. Ảnh: Internet

Giống như các loại màn hình LCD khác, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ sở hữu nhiều ưu thế mạnh mẽ về khả năng hiển thị, thường được sử dụng riêng cho mục đích quảng cáo và tìm kiếm thông tin. Điều này sẽ giúp cho hình ảnh, TVC quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng và người tiêu dùng, qua đó giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp được phủ sóng một cách mạnh mẽ.

>> Tìm hiểu về quảng cáo LCD Frame - Kênh truyền tải thông điệp hiệu quả

2. Lợi thế khi sử dụng màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Tính năng nổi bật hàng đầu mỗi khi nhắc tới màn hình cảm ứng LCD chân quỳ chính là khả năng cảm ứng đa điểm tiện dụng. Với khả năng này, chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ có thể thu hút khách hàng và người tiêu dùng, khuyến khích sự tham gia, tương tác của họ đối với chiến dịch quảng cáo truyền thông của doanh nghiệp. Đồng thời, tính năng cảm ứng cũng sẽ giúp màn hình quảng cáo LCD chân quỳ thực hiện được nhiều chức năng khác ngoài quảng cáo như: thực hiện khảo sát, tư vấn, trực tiếp với khách hàng…

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Nhiều người thích thú với khả năng tương tác của màn hình quảng cáo LCD chân quỳ. Ảnh: Internet

Chất lượng hiển thị cũng chính là một trong những tiềm năng cực kỳ mạnh mẽ của màn hình quảng cáo LCD chân quỳ mà doanh nghiệp cần chú ý đến. Với chất lượng hiển thị Full HD, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ sẽ giúp ấn phẩm truyền thông được hiển thị một cách chân thực và sống động hơn bao giờ hết. Kết hợp cùng khả năng hiển thị lên tới hơn 16 triệu màu sắc khác nhau, chắc chắn ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh.

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Màn hình mang tới khả năng hiển thị ổn định và sắc nét. Ảnh: Internet

Sở hữu nhiều kết nối tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay như Wifi, dữ liệu đám mây, USB,…, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ sẽ mang tới khả năng điều khiển, thay thế nội dung dễ dàng. Doanh nghiệp sẽ không còn phải tốn nhiều công sức cho việc thay thế nội dung quảng cáo. Không chỉ vậy, với bộ vi xử lý tân tiến, màn hình quảng cáo LCD chân quỳ có thể tự động hẹn giờ phát sóng cũng như điều khiển, chỉnh sửa nội dung trực tiếp.

>> Khám phá top 7 loại màn hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

3. Lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình LCD chân quỳ

Để chiến dịch truyền thông quảng cáo màn hình LCD chân quỳ đạt hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau trong quá trình triển khai. Đầu tiên, doanh nghiệp cần lựa chọn kích thước màn hình quảng cáo LCD chân quỳ cho chiến dịch truyền thông của mình. Nếu triển khai chiến dịch truyền truyền thông trong các khu vực lễ tân, tiền sảnh, hội trường,… thì doanh nghiệp nên lựa chọn các màn hình có kích thước lớn nhằm đảm bảo khả năng hiển thị cho chiến dịch truyền thông.

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu khả năng hiển thị của màn hình. Ảnh: Internet

Điểm tiếp theo cần lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình LCD chân quỳ chính là định dạng kích thước của màn hình. Hầu hết các loại màn hình quảng cáo LCD chân quỳ đều có định dạng nằm ngang theo tỷ lệ 4:3, 3:2 hoặc 16:9. Việc thiết kế ấn phẩm truyền thông phù hợp với định dạng màn hình sẽ giúp quá trình hiển thị không bị phần viền đen làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của maquette quảng cáo.

màn hình quảng cáo LCD chân quỳ

Màn hình quảng cáo LCD chân quỳ có nhiều định dạng hiển thị khác nhau. Ảnh: Internet

Cuối cùng, doanh nghiệp cần chú trọng hơn vào nội dung, hình ảnh quảng cáo trên màn hình quảng cáo LCD chân quỳ. Thông thường người xem sẽ chỉ dành ra đôi chút thời gian để quan sát tới màn hình quảng cáo, do đó doanh nghiệp cần sáng tạo nội dung cho thật ấn tượng, từ đó thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

>> Xem thêm phương pháp tối ưu hoá chiến dịch quảng cáo LED, LCD, Frame hiệu quả

4. Book ngay màn hình quảng cáo LCD chân quỳ với dịch vụ của Unique

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình kỹ thuật số nói chung cũng như quảng cáo màn hình LCD chân quỳ nói riêng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trong nước và quốc tế, Unique tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp truyền thông ấn tượng và hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LCD chân quỳ mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng