Một số tips thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame ấn tượng

Để hình ảnh thương hiệu có thể gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng, khâu thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng

thiết kế maquette quảng cáo màn hình Frame

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Một số tips thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame ấn tượng
Một số tips thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame ấn tượng

Để hình ảnh thương hiệu có thể gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng, khâu thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần lưu tâm tới. 

Để hình ảnh thương hiệu có thể gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với người tiêu dùng, khâu thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Qua bài viết dưới đây, Unique xin gửi tới bạn đọc một số tips thường được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế maquette. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình Frame uy tín, chất lượng.

1. Thiết kế maquette quảng cáo trên màn hình Frame có vai trò như thế nào?

Một chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame để triển khai được thành công thì thường phải trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó thiết kế maquette chiếm vai trò rất quan trọng bởi nó thể hiện những thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn gửi gắm, tiếp cận tới người tiêu dùng, quyết định xem thương hiệu có được đón nhận hay không.

Ngân hàng SHB quảng cáo trên màn hình Frame. Nguồn ảnh: Unique.

Màn hình Frame sẽ hoạt động với phương cách phát xen kẽ các hình ảnh quảng cáo trong thời gian tối đa là 12s, vì vậy maquette càng súc tích, ấn tượng thì sẽ càng dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn. Nhiều nhãn hàng thường hay có lối thiết kế maquette không có sự đột phá hay thay đổi quá nhiều, dễ khiến người xem cảm thấy quen thuộc, nhàm chán và không lưu lại trong trí nhớ lâu dài. 

Chính vì vậy, để thiết kế được một maquette quảng cáo gây được những hiệu ứng truyền thông tích cực, doanh nghiệp nên dành sự quan tâm nhiều hơn, tốt nhất là hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín, giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ. 

>> Tham khảo thêm những lợi thế truyền thông vượt trội của quảng cáo trên màn hình Frame.

2. Làm thế nào để thiết kế maquette quảng cáo Frame thật ấn tượng và hiệu quả?

Màn hình quảng cáo Frame tùy từng vị trí lắp đặt mà sẽ được sử dụng loại màn có kích thước khác nhau, nhưng thường là loại 22 inches nên diện tích sẽ có sự giới hạn nhất định. Vì vậy, doanh nghiệp chỉ nên đưa vào maquette những nội dung, hình ảnh cần thiết nhất như sản phẩm, tên thương hiệu, logo, slogan... Không nên dùng quá nhiều chi tiết trang trí để tránh tạo cảm giác bị rối mắt, phân tán sự tập trung vào các nội dung chính, ưu tiên yếu tố sáng tạo lên hàng đầu.

Doanh nghiệp nên ưu tiên sử dụng những nội dung quan trọng nhất. Nguồn ảnh: Unique. 

Một điều tối kị không chỉ với maquette quảng cáo trên màn hình Frame mà còn với bất kì một hình thức nào khác đó chính là doanh nghiệp không được phép đưa vào những nội dung, hình ảnh mang tính chất phản cảm, tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy, xúc phạm, gây ảnh hưởng xấu tới các cá nhân, tổ chức khác. Nếu vi phạm một trong những điều này, maquette quảng cáo sẽ không được chính quyền thông qua và bắt buộc phải dừng lại. 

Xác định rõ tông màu chủ đạo của nhãn hàng để tập trung thể hiện trong maquette. Điều này vô cùng cần thiết bởi người tiêu dùng thường sẽ lưu lại trong trí nhớ những màu sắc đại diện cho thương hiệu đầu tiên, ví dụ như Coca-Cola với tông màu đỏ, Milo với tông màu xanh... Các tông màu có sự đối lập sẽ giúp nội dung quảng cáo được tôn lên rất nhiều. 

Các tông màu kết hợp hài hòa sẽ giúp maquette quảng cáo trở nên nổi bật hơn. Nguồn ảnh: Internet. 

Doanh nghiệp có thể tham khảo các cách bố cục, kết hợp giữa hình ảnh và chữ trong maquette sao cho thật hài hòa, nêu bật lên ý đồ mà doanh nghiệp muốn thể hiện. Ví dụ, nếu nhãn hàng muốn ra mắt sản phẩm mới thì hình ảnh của sản phẩm phải được đặt ở vị trí trung tâm với kích thước lớn nhất, còn nếu muốn quảng bá thương hiệu thì tên của nhãn hàng sẽ được bố trí để lọt vào tầm mắt của người xem đầu tiên. Font chữ nên sử dụng loại dễ nhìn, không quá bay bổng bởi khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để quan sát. 

Trước khi đưa chiến dịch quảng cáo on air, đơn vị quảng cáo sẽ có trách nhiệm lên demo màn hình trước để kiểm tra xem hình ảnh có bị vỡ nét, mờ hay cắt hình hay không. Đây là khâu buộc phải thực hiện để có thể chỉnh sửa kịp thời nếu như gặp vấn đề nào đó. 

>> Tham khảo thêm những dự án quảng cáo màn hình Frame ấn tượng do Unique thực hiện. 

3. Book quảng cáo màn hình Frame ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đối tác đồng hành trong chiến dịch truyền thông của mình? Vậy thì Unique Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng hiệu quả trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame với chất lượng đã được khẳng định qua 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

Đội ngũ nhân viên của Unique thường xuyên cập nhật những tình hình mới nhất để tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp truyền thông hiệu quả. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ thông tin kịp thời!

Thanh Huyền

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng