Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu book quảng cáo, đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu book quảng cáo, đưa thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một vị trí quảng cáo đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội để triển khai chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của mình thì hãy thử tìm hiểu màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ các nhãn hàng. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ booking màn hình Led quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc.

1. Một số thông tin về vị trí màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tọa lạc trên một trong những tuyến đường đẹp nhất của thủ đô Hà Nội - tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, màn hình Led quảng cáo nằm ngay ở bên ngoài Đài Truyền hình Việt Nam mặc dù mới được lắp đặt nhưng đã nhanh chóng nhận được chú ý của nhiều doanh nghiệp trên thị trường. Mặt tiền của màn hình Led hướng ra khu vực ngã tư Nguyễn Chí Thanh giao cắt với đường Đê La Thành, có lưu lượng các phương tiện di chuyển mỗi ngày lên tới 500.000 lượt. Đặc biệt, vào các khung giờ cao điểm, khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng ách tắc giao thông trong thời gian dài.

Bản đồ thể hiện vị trí của màn hình Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Unique xin cung cấp cho quý doanh nghiệp số liệu về màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh:

- Vị trí: Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh.

- Kích thước màn hình: Chiều dài 10m x chiều rộng 6m = 60m2.

- Thời gian hoạt động: Từ 8h - 22h hàng ngày.

- Tần suất phát quảng cáo: 120 spots/ngày, tương đương 3600 spots/tháng.

Màn hình Led quảng cáo có vị trí thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn

Với những số liệu trên, có thể thấy màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh hội tụ đầy đủ những yếu tố để nằm trong top những vị trí quảng cáo đắc địa nhất tại Hà Nội - một thị trường vô cùng lí tưởng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm. Thời lượng phát clip TVC quảng cáo lên tới 30s, đủ để cho doanh nghiệp thể hiện được những thông điệp, hình ảnh lôi cuốn và hấp dẫn nhất.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo màn hình Led là gì và những lợi thế truyền thông tuyệt vời mà hình thức này mang lại

2. Những lợi thế truyền thông của màn hình Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Từ xưa đến nay, địa điểm tọa lạc của Đài Truyền hình Việt Nam ở 43 Nguyễn Chí Thanh đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người khi theo dõi các chương trình trên ti vi, báo đài. Hơn nữa, đây lại là con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam nên nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - chính trị - xã hội, giao cắt và nối liền nhiều tuyến phố quan trọng của Thủ đô, xung quanh có rất nhiều tòa nhà cao tầng, cửa hàng, khu dân cư... chính vì vậy mỗi ngày các phương tiện giao thông di chuyển qua đây từ sáng tới tối rất đông đảo.

Màn hình Led tọa lạc ở ngay khu vực ngã tư đông đúc

Điều này đã trở thành một lợi thế cực kì lớn giúp cho màn Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh (ngay ở bên ngoài cổng Đài Truyền hình) nhận được rất nhiều sự chú ý mà ta không thể thống kê được số lượng người đã tiếp xúc. Màn hình Led có kết cấu giống như một billboard quảng cáo, có nghĩa là màn hình được dựng trên một cột trụ vững chắc mà không phải là lắp đặt trên bề mặt của tòa nhà cao tầng như những màn hình Led khác. Chính vì vậy, nó dễ dàng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý với vẻ bề ngoài vô cùng nổi bật.

Doanh nghiệp book quảng cáo trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời sẽ được phát clip TVC xen kẽ với độ dài 30s, có số lượt hiển thị trung bình 120 spots/ngày. Chính vì vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp xúc với người đi đường ít nhất là một lần trong suốt quá trình triển khai. Đối với những người đi qua tuyến đường này hàng ngày để đi học, đi làm thì con số đó sẽ còn lớn hơn nữa, đặc biệt là vào buổi tối khi màn hình Led quảng cáo trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Người xem có thể quan sát clip quảng cáo từ nhiều góc độ khác nhau

Chi phí cho một chiến dịch book màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, nên triển khai trong khoảng thời gian ít nhất từ một tháng trở lên để đạt được những hiệu quả nhất định cũng như được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.

Để thương hiệu nhanh chóng tạo ấn tượng với người tiêu dùng từ lần quan sát đầu tiên, doanh nghiệp nên chú trọng khâu thiết kế nội dung clip TVC quảng cáo thật súc tích, ngắn gọn và khó quên, thể hiện được tên và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng.

>> Cập nhật quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại Hà Nội với các vị trí đắc địa nhất.

3. Unique Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ booking màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh

Hiện nay, Unique Outdoor Advertising là đơn vị đang sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời với các vị trí đắc địa nhất (trong đó có màn hình Led quảng cáo tại 43 Nguyễn Chí Thanh) giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường. Chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm cun g cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời, từng triển khai dự án truyền thông cho hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp hài lòng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, cập nhật những vị trí quảng cáo mới cũng như hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng