Làm thế nào để thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiệu quả?

Việc thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời luôn là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 

thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Làm thế nào để thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiệu quả?
Làm thế nào để thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiệu quả?

Việc thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời luôn là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. 

Việc thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời luôn là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Chính vì thế, quá trình triển khai cần phải chú ý tới nhiều khía cạnh khác nhau, cẩn thận và chăm chút để có được kết quả như mong muốn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame trên toàn quốc.

1. Một số yếu tố cần lưu ý khi thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời hiện nay là một trong những hình thức truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường lựa chọn bởi đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả, giúp thương hiệu có thể tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng. Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống màn hình LED quảng cáo ngoài trời đã được lắp đặt rộng rãi trên nhiều tỉnh thành của nước ta, đặc biệt là tại các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Quảng cáo màn hình LED ngoài trời có thể tiếp cận với cực kì đông đảo khách hàng. Nguồn ảnh: Internet.

Việc thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời là yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng vô cùng quan tâm bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hiệu quả của chiến dịch. Ta có thể lưu tâm tới một số khía cạnh khá quan trọng sẽ ảnh hưởng tới quá trình triển khai như sau:

Lựa chọn vị trí màn hình LED quảng cáo đắc địa sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn: Rõ ràng là như vậy, và chúng tôi cũng khuyên doanh nghiệp nên book các màn hình LED tại những TTTM, tòa nhà văn phòng trong trung tâm nội thành, gần với khu vực ngã ba, ngã tư... các tuyến đường lớn có đông người qua lại. 

Màn hình LED quảng cáo ngay tại khu vực ngã tư là vị trí rất đắc địa. Nguồn ảnh: Unique.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời có kích thước càng lớn càng tốt, bởi ngoài việc được sử dụng loại màn hình kĩ thuật số có độ phân giải cao thì nó sẽ giúp cho chất lượng hình ảnh quảng cáo khi phát lên được sắc nét, sống động hơn, việc quan sát cũng trở nên dễ dàng ngay cả khi người xem đang ở khoảng cách xa hàng trăm mét.

Lưu ý tới khâu thiết kế nội dung của clip TVC quảng cáo: Độ dài của clip thường dao động trong khoảng 15 - 30s, có nghĩa là với thời lượng này, doanh nghiệp sẽ cân nhắc để đưa vào những thông điệp, hình ảnh quan trọng, đắt giá nhất, sao cho ngay từ lần tiếp cận đầu tiên cũng đã để lại ấn tượng với người đi đường. Tuyệt đối không được sử dụng những hình ảnh nhạy cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục... chắc chắn sẽ bị tuýt còi và không được phát sóng. 

>> Tìm hiểu xem quảng cáo màn hình LED là gì mà lại được lựa chọn nhiều đến thế.

2. Quy trình thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Không giống như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo biển bảng, quảng cáo trên phương tiện giao thông..., quá trình thi công màn hình LED quảng cáo ngoài trời hay các loại màn hình kĩ thuật số khác giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn rất nhiều. Một chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời thường sẽ phải trải qua các bước như sau:

- Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn vị trí màn hình LED đắc địa, phù hợp với mục đích, nguồn ngân sách cũng như tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng.

Có thể khảo sát thực tế trước khi tiến hành book vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Nguồn ảnh: Unique.

- Làm việc với ban quản lý của tòa nhà để book màn hình LED ngoài trời theo như yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.

- Doanh nghiệp cung cấp cho đơn vị quảng cáo clip TVC sẽ trình chiếu trên màn hình LED và được hỗ trợ để resize kích thước sao cho tương ứng với màn hình, khi phát lên không bị vỡ nét, mờ nhòe hoặc biến dạng hình ảnh.

- Đơn vị quảng cáo sẽ tiến hành phát clip TVC theo đúng như thời gian đã quy định trong hợp đồng, có test trước chất lượng hình ảnh và âm thanh. Doanh nghiệp sẽ nhận được đầy đủ hình ảnh và clip nghiệm thu của chiến dịch, trong quá trình triển khai nếu có vấn đề gì thì sẽ được fix ngay lập tức.

Doanh nghiệp có thể book quảng cáo tại nhiều màn hình LED ngoài trời cùng một lúc

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời rất phù hợp với nguồn ngân sách, doanh nghiệp có thể cân đối và phân bổ sao cho hợp lí để book trong khoảng thời gian tương ứng, sao cho đạt được hiệu quả truyền thông tối đa nhất.

>> Cập nhật ngay vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời hot nhất hiện nay. 

3. Triển khai quảng cáo màn hình LED ngoài trời với dịch vụ của Unique

Hiện nay, Unique Integrated Outdoor Advertising đang là đơn vị booking các vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời có sẵn trên phạm vi cả nước, hỗ trợ doanh nghiệp lên ý tưởng và tiến hành triển khai plan theo thời gian đã định. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi là công ty quảng cáo màn hình LED đã được khẳng định chất lượng qua các chiến dịch triển khai cho hàng loạt thương hiệu lớn nhỏ như Vinmart, Bảo Việt, Thế giới di động...

Unique thường xuyên cập nhật tình hình thị trường và các vị trí màn hình LED quảng cáo mới nhất nhằm mang đến cho doanh nghiệp những sự lựa chọn đa dạng với báo giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng với doanh nghiệp trong bất cứ dự án nào. 

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời trong thời gian sớm nhất nhé!

Thanh Huyền

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng