Báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời & trong nhà 2022

Led Media cung cấp báo giá màn hình LED quảng cáo, báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời, báo giá màn hình LED quảng cáo trong nhà các vị trí hot nhất, đắc địa nhất

báo giá màn hình LED quảng cáo, báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời, báo giá màn hình LED quảng cáo trong nhà

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà
Báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà

Báo giá quảng cáo màn hình LED đa dạng và linh hoạt theo vị trí, kích thước, thời lượng phát sóng giúp nhãn hàng có thể triển khai các chiến dịch phù hợp với ngân sách truyền thông, đồng thời phát huy được hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo màn hình LED (DOOH) là phương thức truyền thông mới mẻ, hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng  trong những năm gần đây. Báo giá quảng cáo màn hình LED đa dạng và linh hoạt theo vị trí, kích thước, thời lượng phát sóng giúp nhãn hàng có thể triển khai các chiến dịch phù hợp với ngân sách truyền thông, đồng thời phát huy được hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Chi phí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo, nhiều khách hàng tìm đến Led Media đều thắc mắc báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời, trong nhà có đắt hay không? Với bài viết này hãy cùng Led Media giải đáp câu hỏi trên và cập nhật báo giá của một số vị trí màn hình LED quảng cáo hot nhất hiện nay.

Led Media là công ty quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame hàng đầu tại Việt Nam mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo với báo giá tốt nhất.

1. Màn hình LED là gì? Cách thức hoạt động của màn hình LED quảng cáo

Quảng cáo màn hình LED tại Việt nam phát triển mạnh trong khoảng 5 năm gần đây. Thoạt đầu chỉ là những màn hình LED có kích cỡ vừa phải khoảng vài chục mét vuông và chỉ có mặt tại những thành phố lớn. Sau này khi quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH) lên ngôi, màn hình LED xuất hiện nhiều hơn với kích cỡ lớn hơn và dần thay thế cho những vị trí biển quảng cáo tấm lớn.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED quảng cáo phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây

Không chỉ có mặt ở môi trường bên ngoài, màn hình LED còn được sử dụng tại các địa điểm công cộng để phát sóng nội dung truyền thông và quảng cáo cho các thương hiệu. Bên cạnh đó nhờ sự phát triển của công nghệ, màn hình LED quảng cáo còn có những bước tiến mới như màn hình LED 3D, màn hình tương tác hay như màn hình LED di động... mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các nhãn hàng khi cần triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED trong nhà và ngoài trời được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông

1.1. Màn hình LED là gì?

Vậy màn hình LED là gì? Màn hình LED là một loại màn hình điện tử có cấu tạo từ nhiều Module LED ghép lại với nhau thông qua cáp tín hiệu và nguồn điện.

Dạo quanh thị trường màn hình LED thì có rất nhiều loại được sử dụng cho môi trường ngoài trời lẫn trong nhà như P1, P2, P3, P4, P5, P6, P8, P10, P20... Theo kinh nghiệm của Led Media thì thông số đứng sau chữ P càng nhỏ thì mật độ điểm ảnh càng nhiều, hiển thị càng sắc nét.

Các loại màn hình LED có độ sáng tốt, độ phân giải cao, chống được các điều kiện thời tiết như nắng mưa... nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED kích thước lớn được ghép từ nhiều module LED nhỏ

1.2. Cách thức hoạt động của màn hình LED quảng cáo

Nguyên lý hoạt động của màn hình LED quảng cáo khá đơn giản: quảng cáo của các nhãn hàng được phát sóng xen kẽ trên màn hình LED theo nguyên tắc xoay vòng, mỗi một lần phát được gọi là một spot, mỗi spot có thể dài 15s, 30s, 60s. Và tần suất phát phụ thuộc vào gói quảng cáo.

Đơn vị tính phổ biến nhất là gói quảng cáo dành cho TVC 30s với tổng thời lượng 1 tiếng/ngày, tương đương 120spot/ngày và 3600spot/tháng, tần suất lặp lại khoảng 5 - 6 phút/lần. Nhãn hàng có thể mua thêm thời lượng để tăng thời lượng và tần suất phát sóng quảng cáo.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Quảng cáo phát trên màn hình LED theo nguyên lý xoay vòng

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo là gì với các thông tin tổng quan

2. Các loại màn hình LED quảng cáo hot nhất hiện nay?

2.1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời (LED Outdoor Screen)

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được ốp vào mặt tiền của các tòa nhà cao tầng (Pano LED) hoặc đứng độc lập trên các cột trụ (Billboard LED) với kích thước cực khủng và tọa lạc tại những vị trí đắc địa, đông người qua lại.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời có mang đến những thước phim truyền thông cực sinh động, ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Thuốc dạ dày Kremil quảng cáo màn hình Led Bà Triệu - Trần Nhân Tông (Hà Nội)

2.2. Màn hình LED quảng cáo trong nhà (LED Indoor Screen)

Màn hình LED quảng cáo trong nhà thường xuất hiện tại các địa điểm công cộng đông người qua lại như sân bay, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện… với độ sắc nét cực cao, màu sắc rực rỡ và sống động.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Một số trung tâm thương mại còn sử dụng các màn hình LED trong suốt dạng dọc (thông tầng) lắp đặt ngay tại sảnh chính để trình chiếu các clip full HD đẹp mắt.

Màn hình Led quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại SC Vivo City (Hồ Chí Minh)

2.3. Màn hình LED quảng cáo 3D

Màn hình LED quảng cáo 3D là xu hướng hot trong thời gian gần đây khi có thể trình chiếu những TVC truyền thông với hiệu ứng 3D "lao ra khỏi màn hình" vô cùng ấn tượng.

Cách thức tạo ra màn hình LED 3D không qua khó, thường sử dụng màn hình LED cong hoặc vuông góc. Tuy nhiên bí quyết làm nên thành công cho màn trình diễn quảng cáo chính là ở các TVC truyền thông cần thiết kế khéo léo để đạt được độ ấn tượng khi phát sóng.

Lazada xuất hiện trên bảng quảng cáo LED 3D đầu tiên tại Việt Nam

2.4. Màn hình LED quảng cáo di động

Màn hình LED quảng cáo di động sử dụng chính các màn hình LED ngoài trời lắp đặt bên ngoài các phương tiện giao thông có kích thước lớn như xe tải. Khi xe lưu thông trên đường phố, những thước phim quảng cáo trên màn hìn LED cũng chuyển động khắp mọi nơi để tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Thường thì loại hình này hay được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo Roadshow của doanh nghiệp nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Màn hình LED di động trên xe tải (LED Moving Truck)

3. Báo giá quảng cáo màn hình LED được tính như thế nào?

Cũng giống như các vị trí biển bảng quảng cáo, báo giá màn hình LED quảng cáo được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng (gói phát) x Số tháng. Công thức tính này áp dụng cho cả báo giá màn hình LED ngoài trời lẫn báo giá màn hình LED trong nhà.

Từ công thức trên có thể thấy báo giá màn hình LED quảng cáo phụ thuộc vào một số yếu tố như: vị trí, loại màn hình LED, kích thước, gói phát sóng và thời gian triển khai...

- Vị trí/địa điểm của màn hình LED quảng cáo: Yếu tố địa điểm quyết định lớn đến báo giá của màn hình LED quảng cáo. Ví dụ những vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại địa điểm đắc địa, đông người qua lại như vòng xoay, bùng binh, ngã tư, ngã năm, ngã sáu... bao giờ cũng có báo giá cao hơn một chút. Tương tự thì màn hình LED quảng cáo ngoài trời ở những nơi tập trung lượng người xem đông đúc như sân bay, trung tâm thương mại sẽ có chi phí triển khai cao hơn...

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Màn hình LED quảng cáo tọa lạc tại vị trí đắc địa, đông người qua lại sẽ có báo giá cao hơn

- Loại màn hình LED quảng cáo: Đa số thì báo giá quảng cáo màn hình LED ngoài trời sẽ cao hơn so với màn hình LED trong nhà vì màn hình LED ngoài trời có khả năng "reach" tới số lượng người xem nhiều hơn, đơn dạng hơn; tuy nhiên thì màn hình LED trong nhà lại có hiệu quả trong việc nhắm trúng đối tượng mục tiêu. Tùy vào mục tiêu và ngân sách truyền thông mà lựa chọn loại màn hình quảng cáo phù hợp.

- Kích thước màn hình LED: Dĩ nhiên thì màn hình LED quảng cáo có kích thước lớn hơn sẽ hiệu quả hơn trong việc trình chiếu TVC truyền thông, như vậy, báo giá cao hơn là điều dễ hiểu, tuy nhiên thì cũng không hoàn toàn vì có những màn hình LED nhỏ nhưng vị trí cực đắc địa vẫn có báo giá cao hơn.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Kích thước của màn hình LED quảng cáo quyết định đến báo giá triển khai

- Gói phát sóng quảng cáo LED: Như đã nói ở trên gói phát sóng cơ bản của quảng cáo LED thường là 1 tiếng/ngày với TVC 30s (tương đương 120 spot/ngày = 3600 spot/tháng). Nhãn hàng có thể mua gói quảng cáo tăng spot phát sóng hoặc tăng thời lượng TVC để đạt hiệu quả truyền thông tốt hơn. Ví dụ có thể book gói quảng cáo 2 tiếng/ngày (nếu phát TVC 60s, sẽ có 120 spot/ngày = 3600 spot/tháng; những nếu phát TVC 30s, sẽ có tới 240 spot/ngày = 7200 spot/tháng).

- Số tháng triển khai chiến dịch: Tối thiểu các chiến dịch quảng cáo màn hình LED thường triển khai ít nhất 1 tháng để tần suất hiển thị có thể đảm bảo độ phủ và nhận diện thương hiệu. Triển khai qua ít, chiến dịch rất khó để hiệu quả truyền thông như mong muốn.

- Mức chiết khấu của Led Media: Khi nhãn hàng book quảng cáo với số lượng (số màn hoặc gói phát sóng) và thời gian dài sẽ được hưởng mức chiết khấu cực tốt từ Led Media. Chúng tôi luôn hỗ trợ giá quảng cáo tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu truyền thông thương hiệu.

Báo giá dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời & trong nhà

Led Media Vietnam cung cấp báo giá quảng cáo màn hình LED trong nhà và ngoài trời với nhiều chiết khấu hấp dẫn

>> Khám phá các yếu tố quyết định báo giá quảng cáo màn hình LED

4. Cập nhật báo giá màn hình LED quảng cáo một số vị trí HOT

Màn hình LED quảng cáo hiện phủ sóng tại nhiều tỉnh thành Việt Nam để phục vụ nhu cầu tuyên truyền thông tin cũng như phát quảng cáo cho các nhãn hàng. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng..., quảng cáo màn hình LED phát triển vô cùng mạnh mẽ, án ngữ tại những vị trí cực đẹp, cực đắc địa. Chính vì vậy mà báo giá màn hình LED quảng cáo tại các thành phố lớn sẽ cao hơn so với các tỉnh thành còn lại.

Led Media hiện là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam, chúng tôi sở hữu thông tin và có thể booking nhiều vị trí màn hình LED quảng cáo đẹp và đắc địa nhất hiện nay.

Dưới đây là báo giá tham khảo của một số vị trí màn hình LED quảng cáo tại Việt Nam. (Lưu ý: Báo giá mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai.

4.1. Báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Tham khảo bảng giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời của Led Media:

(Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai)

STT Tỉnh thành Vị trí màn hình LED Kích thước (m2)
(Chiều ngang x Chiều cao)
Số lượng
/Combo
Báo giá
(VNĐ/tháng)
TỔNG HỢP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI HÀ NỘI
1 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Phạm Ngọc Thạch 294 1 264,000,000
2 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Trần Duy Hưng 24,4m x 8,08m = 197,15 1 264,000,000
3 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao Thái Hà – Chùa Bộc 15m x 6m = 90 1 360,000,000
4 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã 5 Cửa Nam (75 Tràng Thi) 10m x 10.5m = 105 1 Liên hệ
5 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Metropolis 13,28m x 9,32m = 123,7 1 264,000,000
6 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Bãi đỗ xe sân bay Nội Bài 12,3m x 6,5m = 79,95 1 144,000,000
7 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 43 Nguyễn Chí Thanh 10m x 6m = 60 1 192,000,000
8 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Centerpoint (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy) 14,4m x 7,68m = 110 1 72,000,000
9 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Tràng Tiền Plaza 12m x 8m = 96 1 672,000,000
10 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Nút giao Lê Đức Thọ – Hàm Nghi 15.2m x 7.2m = 109.44 1 192,000,000
11 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Hàng Bài – Lý Thường Kiệt 8m x 5m = 40 1 240,000,000
12 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông 8m x 5m = 40 1 216,000,000
13 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa (22 Đông Các) 19m X 10m = 190 1 360,000,000
14 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa (Màn chữ Z) 26,9m x 8,3m = 223,27 1 320,000,000
15 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Kim Liên (Xã Đàn – Giải Phóng) 10m x 5m = 50 1 156,000,000
16 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao Quán Thánh – Hàng Bún 10m x 6m = 60 1 216,000,000
17 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại nút giao Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh 10m x 5m = 50 1 216,000,000
19 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 8m x 17,5m = 140 1 216,000,000
20 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 216 Trần Duy Hưng 6m x 4m = 24 1 132,000,000
21 Hà Nội Hệ thống 11 màn hình LED quảng cáo ngoài trời trên đường Thanh Niên 2.5m x 1.53m = 3.825 11 228,000,000
22 Hà Nội Hệ thống 10 màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hồ Thiền Quang 2.5m x 1.53m = 3.825 10 228,000,000
23 Hà Nội Hệ thống 4 màn hình LED quảng cáo ngoài trời trên phố Tây Sơn 2.5m x 1.53m = 3.825 4 228,000,000
24 Hà Nội Màn hình LED ngoài trời tại trung tâm thương mại Artemis 15,68m x 8.8m = 140 1 192,000,000
25 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo tại trạm trung chuyển Cầu Giấy (Ngã tư Cầu Giấy – Đường Láng) 8,64 x 8,64 = 74,65 1 144,000,000
26 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo tại cầu Trắng, Hà Đông (nút giao Trần Phú – Phùng Hưng) 12.8m x 8,6m = 110 1 132,000,000
TỔNG HỢP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI HỒ CHÍ MINH
27 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời 3D tại 4A Phạm Ngọc Thạch 21,12m x 4,8m = 101,37 1 384,000,000
28 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 54 – 56 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận 17.28m x 9.6m = 165.88 1 192,000,000
29 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 9.216m x 5.76m = 53 1 144,000,000
30 Hồ Chí Minh Hệ thống màn LED quảng cáo ngoài trời trên đường Hàm Nghi, Bến Thành 1,8 x 3m = 5,4 10 264,000,000
31 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngã tư Lý Chính Thắng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa 9,2m x 13,7m = 126 1 204,000,000
32 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi, Quận 1 9,728m x 34m = 330,75 1 132,000,000
33 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Nguyễn Biểu, Quận 5 14,4m x 5,8m = 83,52 1 156,000,000
34 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 2 Nguyễn Trãi – vòng xoay ngã 6 Phù Đổng 14m x 7m = 98 1 216,000,000
35 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 78A Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận 8m x 11,84m = 94,72 1 180,000,000
36 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận 10,56 x 10,56 = 111,5 1 132,000,000
37 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Lotte Mart, quận 7 20m x 5,5m = 110 1 149,500,000
38 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 122 Lê Lợi, chợ Bến Thành, Quận 1 15,1m x 4,5m = 67.95 1 144,000,000
39 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 14 Lê Lai, vòng xoay chợ Bến Thành, Quận 1 19,3m x 10m = 193 1 120,000,000
40 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời A&B Sài Gòn Tower, 76 Lê Lai, Quận 1 14,4m x 19,5m = 280,8 1 228,000,000
41 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 223 Nguyễn Tri Phương, Quận 5 8,64m x 4,8m = 41,472 1 144,000,000
42 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 34 Nguyễn Thị Nghĩa, vòng xoay Phù Đổng, Quận 1 16m x 9m = 144 1 204,000,000
43 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 677 Điện Biên Phủ, vòng xoay Lý Thái Tổ, Quận 3 17,2m x 7,7m = 132,44 1 192,000,000
44 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 190 Pasteur, Quận 3 7,7m x 4,6m = 35,42 1 126,500,000
45 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 120 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 7m x 13,5m = 94,5 1 96,000,000
46 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn, Quận 2 8m x 12m = 9 1 192,000,000
47 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Quân Khu 7, Tân Bình 11m x 6m = 66 1 192,000,000
48 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngã tư Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Thị Minh Khai (125B CMT8) 9.6m x 3.84m = 36,864 1 180,000,000
49 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 6,144m x 3,584m = 22 1 72,000,000
50 Hồ Chí Minh Hệ thống màn hình LED quảng cáo ngoài trời dọc đường Trường Sơn, Tân Bình 1,8m x 3,5m = 6,3 17 384,000,000
TỔNG HỢP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI ĐÀ NẴNG
51 Đà Nẵng Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Chợ Cồn Đà Nẵng 13m x 3,3m = 45,5 1 120,000,000
52 Đà Nẵng Màn hình LED quảng cáo tại nút giao Lê Duẩn – Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng 8m x 5m = 40 1 156,000,000
53 Đà Nẵng Màn hình LED quảng cáo tại nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng 14m x 7m = 98 1 204,000,000
54 Đà Nẵng Màn hình LED quảng cáo tại 180 Triệu Nữ Vương, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 16m x 6,5m = 104 1 132,000,000
55 Đà Nẵng Màn hình LED quảng cáo tại 115 Nguyễn Văn Linh, vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng 12m x 6m = 72 1 240,000,000
TỔNG HỢP MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
56 Hải Phòng Hệ thống màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng Tùy vị trí 6 288,000,000
57 Bắc Ninh Màn hình LED quảng cáo tại công viên Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh 12.16m x 6.88m = 83.66 1 84,000,000
58 Bắc Ninh Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Từ Sơn, Bắc Ninh 7m x 4m = 28 1 60,000,000
59 Thanh Hóa Màn hình LED quảng cáo tại quảng trường Lam Sơn, Thanh Hóa 9,5m x 5m = 47,5 1 72,000,000
60 Nha Trang Màn LED quảng cáo tại Quảng trường 2 tháng 4, Trần Phú, TP.Nha Trang 6m x 4m = 24 2 96,000,000
61 Huế Màn hình Led quảng cáo vòng xoay ngã 6 Hùng Vương, Huế 0m x 5m = 50 1 69,000,000
62 Đà Lạt Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hồ Xuân Hương, Đà Lạt 9,22m x 5,38m = 49,6 1 120,000,000
63 Đà Lạt Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại khu Hòa Bình, Đà Lạt 8,84m x 4,8m = 42,5 1 120,000,000
64 Bình Dương Màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay ngã 6 CMT8, Thủ Dầu Một, Bình Dương 11m x 6,4m = 70,4 1 84,000,000
65 Cần Thơ Màn hình LED quảng cáo tại Vincom Plaza Hùng Vương – Ninh Kiều, Cần Thơ 19m x 7,5m = 142,5 1 132,000,000
66 Cần Thơ Màn hình LED quảng cáo tại nút giao thông IC3 – Cần Thơ 17m x 7m = 119 1 72,000,000
67 Cần Thơ Màn hình LED quảng cáo tại Công viên Lưu Hữu Phước – Cần Thơ 10m x 4,8m = 48 1 84,000,000
68 Cần Thơ Màn hình LED quảng cáo tại ngã ba mũi tàu – KCN Trà Nóc – Cần Thơ 9,5m x 5,9m = 56,05 1 72,000,000
69 Cần Thơ Màn hình LED quảng cáo tại Trạm dừng chân cầu Cần Thơ 17m x 7m = 119 1 84,000,000
70 Bình Định Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại quảng trường Quy Nhơn, Bình Định 10m x 6m = 60 1 216,000,000
71 Vĩnh Long Hệ thống màn hình LED quảng cáo trên đường Nguyễn Huệ, Đinh Tiên Hoàng (Vĩnh Long) 1,8m x 1,28m = 2,3 58 185,600,000
72 Hậu Giang Màn hình LED quảng cáo ngoài trời bên kênh Xà No – Hậu Giang 16m x 6,4m = 102,4 1 72,000,000
73 An Giang Màn hình LED quảng cáo tại Công viên Hai Bà Trưng – Long Xuyên, An Giang 12,288m x 5,808m = 71.36 1 72,000,000
74 An Giang Màn hình LED quảng cáo tại ngã 3 Trần Hưng Đạo, Tôn Đức Thắng, Long Xuyên – An Giang 12,88m x 5,808mn = 71.36 1 72,000,000
75 Đồng Nai Màn hình LED quảng cáo tại ngã ba Vườn Mít – Biên Hòa – Đồng Nai 11m x 5,5m = 60.5 1 84,000,000đ
76 Đồng Nai Màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay Biên Hùng, Đồng Nai 7m x 4m = 28 1 80,500,000
77 Gia Lai Màn hình LED quảng cáo ngã ba Hùng Vương – Lê Lai, Pleiku, Gia Lai 5m x 4m = 20 1 72,000,000
78 Gia Lai Màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai 6m x 5m = 30 1 120,000,000
79 Gia Lai Màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay Quang Trung, thị xã An Khê, Gia Lai 5m x 4m = 20 1 72,000,000

 

4.2. Báo giá màn hình LED quảng cáo trong nhà 

Tham khảo bảng giá màn hình LED quảng cáo trong nhà của Led Media

(Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm triển khai)

STT Tỉnh thành Vị trí màn hình LED Kích thước (m2)
(Chiều ngang x Chiều cao)
Số lượng Báo giá
(VNĐ/tháng)
1 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Metropolis 12,5m x 3,5m = 43,75 1 240,000,000
2 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Mega Mall Times City 117 1 204,000,000
3 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo trong nhà Vincom Mega Mall Royal City 3,2m x 1,76m = 5,63 6 120,000,000
4 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Đồng Khởi, Hồ Chí Minh 11,232m x 1,48m = 16,22 2 372,000,000
5 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Trung tâm thương mại SC Vivo City 8,16m x 2,16m = 17,63 2 216,000,000
6 Hồ Chí Minh Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại sân trượt băng Vincom Ice Rink Landmark 81 16,08 1 240,000,000
7 Hà Nội Màn hình LED quảng cáo tại bến xe Hà Nội: Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm Tùy vị trí 3 192,000,000
8 Đà Nẵng Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng Tùy vị trí   Liên hệ
9 Hồ Chí Minh Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất Tùy vị trí   Liên hệ
10 Hà Nội Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Nội Bài Tùy vị trí   Liên hệ

 

5. Led Media cung cấp báo giá quảng cáo màn hình LED trên 63 tỉnh thành toàn quốc

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp doanh nghiệp nắm được báo giá của một số vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời và trong nhà tại Việt Nam.

Led Media cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời và trong nhà với các vị trí đắc địa nhất hiện nay. Dịch vụ quảng cáo LED, LCD, Frame của Led Media bao gồm việc tư vấn kế hoạch triển khai, chọn lựa vị trí phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng, hỗ trợ thiết kế/resize kích thước TVC truyền thông, booking, báo cáo hình ảnh/video nghiệm thu và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra.

Liên hệ Led Media để được tư vấn và cập nhật báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời và trong nhà mới nhất.

Led Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng