Thế Giới Di Động quảng cáo màn led ngoài trời với TVC đầy ấn tượng

Thế Giới Di Động phát sóng TVC quảng cáo mới đầy ấn tượng trên màn hình Led ngoài trời để quảng bá cho các dòng điện thoại Samsung, Iphone, Xiaomi, Oppo

Thế Giới Di Động quảng cáo màn led ngoài trời

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Thế Giới Di Động quảng cáo màn led ngoài trời với TVC đầy ấn tượng
Thế Giới Di Động quảng cáo màn led ngoài trời với TVC đầy ấn tượng

Thế Giới Di Động phát sóng TVC quảng cáo mới đầy ấn tượng trên màn hình Led ngoài trời để quảng bá cho các dòng điện thoại Samsung, Iphone, Xiaomi, Oppo

Nối tiếp chiến dịch quảng cáo cho chương trình ưu đãi khủng khi mua Iphone, Thế Giới Di Động phát sóng TVC quảng cáo mới đầy ấn tượng trên màn hình Led ngoài trời để quảng bá cho các dòng điện thoại như Samsung, Iphone, Xiaomi, Oppo.

1. Tiềm năng truyền thông lớn từ vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Chiến dịch truyền thông của Thế Giới Di Động lựa chọn triển khai trên hai màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn) và tại ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thuý, đây là hai vị trí có rất nhiều lợi thế lớn về truyền thông.

Màn hình Led tại TTTM Artemis toạ lạc tại số 3 Lê Trọng Tấn ngay ngã tư giao cắt Tôn Thất Tùng, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn - nút giao thông trọng điểm với lưu lượng người qua lại siêu đông đúc. Màn hình Led có kích thước 8,8 m x 15,68 m = 140 m2 cực lớn, và tầm nhìn xa lên tới 500 mét, nên người đi đường dễ dàng nhìn thấy quảng cáo được phát sóng trên đó.

Thế Giới Di Động quảng cáo trên màn hình Led tại TTTM Artemis

Màn hình Led tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý (đối diện với Center point Lê Văn Lương) sở hữu lợi thế khi nằm tại con đường có lượng người qua lại đông đúc cả vào ban ngày lẫn ban đêm. Với kích thước 17,5 m x 8,1 m = 141,75 m2 và độ cao vừa phải mang đến tầm nhìn xa rất tốt..

Thế Giới Di Động quảng cáo trên màn hình Led tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy

Cả hai màn Led trên đều nhìn được từ hơn hai hướng đường, chính vì vậy mà giúp cho việc tiếp cận đến khách hàng tốt hơn rất nhiều.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led Artemis đầy ấn tượng!

2. Maquette quảng cáo ấn tượng của Thế Giới Di Động

Maquette quảng cáo của Thế Giới Di Động bao gồm 4 TVC quảng cáo cho 4 thương hiệu smartphone hot nhất hiện nay là Samsung, Iphone, Xiaomi, Oppo. Mỗi TVC dài 30s, phát sóng lặp lại 8 phút/lần, và lặp lại xen kẽ giữa các TVC.

TVC được thiết kế dưới dạng ảnh động để làm nổi bật và nhấn mạnh thông điệp quảng cáo, với màu sắc rực rỡ và bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

Một số hình ảnh nghiệm thu của chiến dịch:

Hình ảnh nghiệm thu từ màn hình Led Artemis

Hình ảnh nghiệm thu từ màn hình Led ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Thế Giới Di Động

Unique hân hạnh là đơn vị outdoor agency đồng hành cùng Thế Giới Di Động trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời, sự uy tín và chuyên nghiệp của Unique chính là lý do mà Thế Giới Di Động lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led của Unique bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể cho chiến dịch, hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo, lên demo, booking và thi công, cũng như bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo màn hình Led mới nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng