Nhà Sạch chạy quảng cáo màn hình LCD và Frame thang máy tại Times City

​Để quảng bá cho sản phẩm máy lọc không khí, công ty Công nghệ Nhà Sạch đã chạy chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD và Frame tại khu chung cư Times City.

quảng cáo màn hình LCD và Frame thang máy

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Nhà Sạch chạy quảng cáo màn hình LCD và Frame thang máy tại Times City
Nhà Sạch chạy quảng cáo màn hình LCD và Frame thang máy tại Times City

​Để quảng bá cho sản phẩm máy lọc không khí đến khách hàng tiềm năng, Nhà Sạch đã lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình LCD và Frame thang máy.

Để quảng bá cho sản phẩm máy lọc không khí, công ty Công nghệ Nhà Sạch đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD và Frame tại khu chung cư Times City.

1. Giới thiệu về công ty Nhà Sạch và sản phẩm máy lọc không khí

Những năm gần đây khi ngành công nghiệp hóa hiển đại hóa phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho con người. Nhưng điều đó cũng gây ra những hệ lụy tiêu cực, điển hình như việc không khí tại các thành phố lớn trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng hiện nay đang ở mức ô nhiễm đáng báo động.

Không khí ô nhiễm gây hại trực tiếp đến sức khỏe của con người, khiến gây ra các căn bệnh về hô hấp, tim mạch và ung thư. Cả thế giới đang tìm các giải pháp khắc phục được hiện trạng này nhưng thật sự rất khó, bởi dường như ô nhiễm đang tăng từng ngày chứ chẳng thể giảm đi như con người mong muốn.

Trước thực trạng trên, sự ra đời của thiết bị lọc sạch không khí chính là giải pháp thiết thực nhằm giúp mọi người được hít thở không khí sạch trong ngôi nhà của mình.

Máy lọc không khí là giải pháo giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên trong lành, thanh mát hơn

Công ty Công nghệ Nhà Sạch chính là đơn vị phân phối các thiết bị máy lọc không khi đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Để quảng bá sản phẩm của mình đến rộng rãi người tiêu dùng, rất cần một chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp sản phẩm tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. Và trong kế hoạch quảng bá thương hiệu, Công ty Nhà Sạch đã lựa chọn hình thức quảng cáo LCD và Frame thang máy tại khu chung cư của Times City.

Nhà Sạch đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD và Frame thang máy

2. Chiến dịch quảng cáo của Nhà Sạch

Vì sao Nhà Sạch lựa chọn quảng cáo LCD và Frame tại thang máy, hình thức này có gì hiệu quả so với các kênh khác?

LCD và Frame đều là kênh quảng cáo thang máy và phát quảng cáo lên màn hình kỹ thuật số. Nhưng LCD sẽ là màn hình ngang phát TVC quảng cáo. Còn Frame sẽ là các màn hình dọc và chỉ phát hình ảnh ở dạng tĩnh hoặc slide ảnh. 

Thông thường LCD thường được lắp đặt ở bên ngoài thang máy để phát TVC quảng cáo, trong giây phút chờ thang tới, khách hàng sẽ có nhiều thời gian để nhìn và xem hơn. Tuy nhiên Nhà Sạch triển khai chạy cùng một lúc 2 màn hình LCD bên trong thang máy để truyền tải thông điệp tốt hơn.

Phát TVC quảng cáo bên trong thang máy

Quảng cáo Frame (Poster) bên trong thang máy cũng có hiệu quả nhất định khi tiếp xúc với khách hàng ở cự ly rất gần. Trong không gian nhỏ hẹp và có vẻ nhàm chán ở bên trong thang máy, màn hình Frame phát quảng cáo chính là giải pháp thiết thực xóa bỏ sự nhàm chán và khơi gợi sự hứng khởi cho người xem.

Quảng cáo Frame bên trong thang máy

Quảng cáo trên màn hình LCD và Frame thang máy có tính cưỡng chế, bắt buộc người ta phải xem mà không thể tắt đi hay chuyển kênh, khả năng tiếp xúc nhiều lần sẽ giúp họ ghi nhớ về những mẫu quảng cáo nhiều hơn.

Bản thân toàn chung cư Times City cũng là nơi tập trung nhiều khách hàng tiềm năng của Nhà Sạch, họ là những người có mong muốn được sống trong không gian tiện nghi xanh sạch đẹp, và với một mức thu nhập hầu hết là cao, khả năng mua hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

Led Media hân hạnh là Agency quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng bá sản phẩm của Nhà Sạch. Với mong muốn của Nhà Sạch và ngân sách đưa ra, Unique đã tư vấn và triển khai hình thức quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm là máy lọc không khí. Thực hiện quảng cáo nhanh chóng, đúng tiến độ giúp cho chiến dịch diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ với Led Media để được tư vấn và thực thi hình thức quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng