Lan tỏa thương hiệu với chiến dịch quảng cáo màn hình Led của International School

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Lan tỏa thương hiệu với chiến dịch quảng cáo màn hình Led của International School
Lan tỏa thương hiệu với chiến dịch quảng cáo màn hình Led của International School

Mới đây, International School đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo màn hình Led cỡ lớn để quảng bá cho thương hiệu và tuyển sinh cho năm học mới 2018 – 2019.

Mới đây, trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (International School) đã thực hiện một chiến dịch quảng cáo màn hình Led cỡ lớn để quảng bá cho thương hiệu cũng như tuyển sinh cho năm học mới 2018 – 2019.

1. Giới thiệu đôi nét về International School

Được thành lập từ năm 1993, trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (International School) ban đầu có tên là trường Ngữ pháp Quốc tế nằm tại quận 3. Cho đến năm 1997, trường đổi về tên như hiện tại và chuyển đến quận 2, giữ nguyên đến ngày nay.

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường có quy mô lớn nhất về đào tạo chương trình Tú tài (IB) trong nhiều năm cũng như được Hội đồng quốc tế công nhận đây là một môi trường giáo dục uy tín hàng đầu , học sinh – sinh viên có nhiều cơ hội thi tuyển vào các trường đại học, cao đằng trên toàn thế giới.

Trường luôn chú trọng cân bằng giữa học tập và rèn luyện cơ thể cho học sinh - sinh viên

Là một môi trường ưu tiên sự sáng tạo và hợp tác, trường chú tâm giáo dục, rèn luyện học sinh – sinh viên tìm tòi, cố gắng đạt được mục đích của mình, phát triển bản thân và tự nắm bắt được cơ hội. Với đội ngũ giáo viên có học vị cao, hầu hết đều là người nước ngoài, các học sinh – sinh viên được làm quen và tiếp xúc với một môi trường quốc tế đầy chuyên nghiệp.

2. International School và chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại Cầu Sài Gòn

Để truyền thông thương hiệu và chất lượng của trường đến gần hơn với người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh, International School đã thực hiện một chiến dịch quảng màn hình Led cực khủng tại chân Cầu Sài Gòn – một trong những màn hình Led có lượng người quan sát đông nhất. Quảng cáo được phát dưới dạng clip TVC liên tục trong ngày.

Dưới đây là một số thông tin về chiến dịch này:

+ Vị trí quảng cáo: Màn hình Led phía chân Cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào buổi tối clip được phát trên màn hình Led càng nổi bật hơn

+ Kích thước: 8m x 12m = 96m.

+ Thời lượng quảng cáo: Clip TVC (spot) có độ dài từ 15 – 30s.

+ Tần suất xuất hiện quảng cáo: Khoảng 120 lần/ngày. số 32 ngõ 42 phố trung liệt. 

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo màn hình Led tiết kiệm, hiệu quả của Led Media.

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo màn hình Led cho International School

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại chân Cầu Sài Gòn của International School thực hiện đã đem lại những hiệu quả truyền thông vô cùng nổi bật, thể hiện bước đi đúng đắn khi lựa chọn vị trí màn hình Led ở chân Cầu Sài Gòn.

Cầu Sài Gòn nằm trên xa lộ Hà Nội, phường An Phú – con đường nối liền Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai nên lượng người tham gia giao thông qua đây luôn vào dạng đông đúc bậc nhất. Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng hơn 1,5 triệu người sẽ đi qua Cầu Sài Gòn và họ chính là những người sẽ tiếp xúc với clip quảng cáo được phát trên màn hình Led.

Màn hình Led có kích thước rất lớn (tổng diện tích lên đến 96m) nên dù người dân ở xa hay gần cũng sẽ quan sát được nội dung của clip. Hơn nữa, trong một ngày clip quảng cáo được phát đi phát lại khoảng 120 lần nên luôn tiếp cận được với những lượt người xem mới. Với màn hình sắc nét, hình ảnh, âm thanh sống động, bất cứ ai di chuyển qua tuyến đường này đều sẽ phải đi chậm lại và quan sát nội dung của clip.

Màn hình Led được dựng tại một vị trí riêng biệt rất dễ gây chú ý với người đi đường

Không giống như những màn hình Led được ốp trên tường của tòa nhà cao tầng, màn hình Led tại chân Cầu Sài Gòn được lắp đặt giống như một cột billboard, nằm tại một vị trí riêng biệt ngay bên đường. Chính vì vậy mà nó giống như một chiếc tivi khổng lồ độc đáo, thu hút sự chú ý của hầu hết người đi đường khi di chuyển qua đây.

Clip quảng cáo TVC cho Intenational School

Chi phí quảng cáo màn hình Led không quá thấp nhưng nó lại tương xứng với những kết quả đạt được. Tùy vào ngân sách của mình mà doanh nghiệp có thể book thời gian quảng cáo sao cho phù hợp.

>> Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo màn hình Led tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

4. Quảng cáo màn hình Led tại Cầu Sài Gòn với dịch vụ của Led Media

Là một đối tác quen thuộc của các công ty, nhãn hàng trên cả nước, Led Media đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực thi các chiến dịch sử dụng màn hình Led để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ có giá cả vừa hợp lí, sở hữu các vị trí đẹp như tại Cầu Sài Gòn và mang chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo màn hình Led.

Liên hệ với Led Media để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ kịp thời và lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho chiến lược quảng bá thương hiệu của mình nhé!

>> Tham khảo thêm các vị trí quảng cáo màn hình Led tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng