Bảo Việt chạy quảng cáo trên 11 màn hình Led hot nhất Việt Nam

Để quảng bá cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương”, Bảo Việt Life đã chạy một chiến dịch quảng cáo màn hình Led cực khủng trên nhiều tỉnh thành.

quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Chiến dịch quảng cáo màn hình Led của ​Bảo Việt Life tại nhiều tỉnh thành
Chiến dịch quảng cáo màn hình Led của ​Bảo Việt Life tại nhiều tỉnh thành

Bảo Việt chạy quảng cáo trên 11 màn hình Led hot nhất Việt Nam để quảng bá sản phẩm bảo hiểm “Trọn Đời Yêu Thương”

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, để quảng bá cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Trọn Đời Yêu Thương”, Bảo Việt Life đã chạy một chiến dịch quảng cáo màn hình Led cực khủng trên nhiều tỉnh thành.

Led Media hân hạnh là agency quảng cáo đồng hành cùng Bảo Việt trong chiến dịch Tết.

1. Bảo Việt Life và gói bảo hiểm “Trọn Đời Yêu Thương”

Những năm gân đây, nhu cầu tìm đến bảo hiểm nhân thọ của người Việt ngày càng cao hơn. Một phần bởi dân trí ngày càng tăng cao, một phần người dân thấu hiểu rằng cuộc đời rất vô thường, không có gì là chắc chắn và mãi mãi, cuộc sống có rất nhiều những rủi ro bất trắc mà chúng ta không thể lường trước được. Và bảo hiểm nhân thọ chính là thứ thay thế, hoặc đồng hành cùng con người gánh vác những rủi ro này.

Bảo Việt Nhân Thọ (BaoViet Life) là tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm áp dụng cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. Mạng lưới của Bảo Việt trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, và sẵn sàng hỗ trợ người tham gia bất cứ lúc nào.

“Trọn Đời Yêu Thương” là một trong những sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ nổi bật của Bảo Việt. Đối tượng chính mà “Trọn Đời Yêu Thương” hướng tới là các gia đình Việt, với 3 mục tiêu nhân văn: bao vệ gia đình, chăm sóc sức khỏe, tích lũy và đầu tư, giúp bảo vệ toàn vẹn cho các thành viên trong gia đình.

"Trọn đời yêu thương" - gói bảo hiểm nhiều quyền lợi và ưu đãi của Bảo Việt

Và để truyền thông cho “Trọn Đời Yêu Thương” được nhiều gia đình biết tới, Bảo Việt đã lựa chọn hình thức quảng cáo màn hình Led trên nhiều vị trí tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

>> Xem thêm ưu điểm tuyệt vời của hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Led của Bảo Việt Nhân thọ

Hiện nay, trong tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời có mặt tại Việt Nam thì quảng cáo màn hình Led mang lại nhiều hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

Với việc phát TVC quảng cáo lên một màn hình Led cỡ lớn (giống như Billboard hay Pano) tại những vị trí đắc địa đông người qua lại, Bảo Việt dễ dàng truyền đi được những thông điệp hướng tới khách hàng. Đó là lợi ích của gói bảo hiểm có thể bảo vệ toàn diện cuộc sống của gia đình.

Màn hình Led quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm: diện tích lớn, hiển thị quảng cáo một cách sống động, bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong chiến dịch quảng cáo Tết lần này, Bảo Việt đã lựa chọn những vị trí màn Led cực nổi bật:

- Tại Hồ Chí Minh:

+ 14 Lê Lai – Vòng xoay chợ Bến Thành, nơi diễn ra các hoạt động giao thương sầm uất bậc nhất Sài Gòn, với hơn 1.500.000 lượt người và phương tiện qua lại mỗi ngày

Màn hình Led tại 14 Lê Lai – Vòng xoay chợ Bến Thành

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led  vòng xoay chợ Bến Thành

+ Vị trí 120 đường Cách mạng Tháng Tám nằm ngay gần ngã tư đèn giao thông, điểm giao cắt của 2 trục đường chính trung tâm Quận 3 là đường CMT8 và đường Điện Biên Phủ nên mật độ giao thông qua lại nơi đây luôn ở mức rất cao, tạo điều kiện thuận lợi cho quảng cáo trên màn hình Led tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Màn hình Led quảng cáo tại 120 đường Cách mạng Tháng Tám

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại 120 Cách mạng Tháng Tám

+ 78A Nguyễn Văn Trỗi: màn hình Led rộng 95 mét vuông tọa lạc trên tuyến đường đắc địa, hướng nhìn từ Quận 1 đi sân bay Tân Sơn Nhất, đón hướng nhìn của người tham gia giao thông, giúp họ dễ dàng tiếp cận với quảng cáo và ghi nhận thông điệp truyền tải.

Màn hình Led quảng cáo tại 78A Nguyễn Văn Trỗi

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại 78A Nguyễn Văn Trỗi

- Tại Hà Nội: màn Led tại tòa nhà Artermis – số 3 Lê Trọng Tấn, ngã 4 Lê Trọng Tấn, Tôn Thất Tùng, Trường Chinh - tuyến đường đông đúc bậc nhất của thủ đô, nơi tập trung rất nhiều các trường Đại Học, THPT, tòa nhà văn phòng… khiến cho mật độ giao thông qua lại nơi đây luôn ở mức cao điểm

Màn hình Led quảng cáo tại TTTM Artemis

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại tòa nhà Artermis

- Tại Đà Nẵng: Số 180 Triệu Nữ Vương, gần Vòng xoay ngã 6 Nguyễn Văn Linh - Hoàng Diệu - Trưng Nữ Vương - Ông Ích Khiêm, vị trí giao thông huyết mạch của Đà Nẵng, tập trung rất nhiều phương tiện giao thông di chuyển qua đây, đặc biệt vào các giờ cao điểm

Màn hình Led quảng cáo tại Vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Đà Nẵng

- Tại Hải Phòng:

+ Vườn hoa trung tâm thành phố - trung tâm vui chơi ngắm cảnh của thành phố, nằm cắt ngang đường Trần Phú, Nguyến Đức  Cảnh, Trần Hưng Đạo, Quang Trung là một trong những  tuyến đường có mật người đi bộ và giao thông lớn.

+ Vườn hoa Tam Bạc, hướng đường Quang Trang – Chợ Sắt

+ Ngã 5 Kiến An: hướng trọn các tuyến đường  Trần Nhân Tông – Đường 354 – Nguyễn Lương Bằng, tuyến dường đông đúc và có thời gian chờ đợi đèn đỏ dài.

Màn hình Led quảng cáo tại ngã 5 Kiến An - Hải Phòng

+ Cát Bi Plaza, vị trí ngay ngã 6áu giao giữa Lê Lợi –  Đà Nẵng – Nguyễn Trãi – Lê Lai… là một trong những  tuyến đường có mật độ giao thông qua lại đông

+ Ngã tư Nguyễn Bình – Lạch Tray, là  một trong những tuyến đường hội tụ những trường đại học tại Hải Phòng với mật độ giao thông đông đúc

Màn hình Led quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Bình, Lạch Tray - Hải Phòng

+ Đài Truyền hình Hải Phòng: Vị trí nằm trên cao hướng tầm nhìn từ cầu vượt, tòa nhà  văn phòng, khách sạn và chung cư cao cấp tại Hải Phòng.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời đắc địa tại Việt Nam

Led Media đồng hành cùng Bảo Việt trong chiến dịch phủ sóng thương hiệu, góp phần đưa “Trọn đời Yêu thương” đến gần hơn với các gia đình Việt, truyền tải thông điệp nhiều ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ.

Led Media cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số hiệu quả với những vị trí quảng cáo màn hình Led đắc địa và thu hút nhất, không chỉ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà còn nhiều tỉnh thành khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tốt nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng