Blog tin tức

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Blog tin tức
quảng cáo màn hình Led di động

Toả sáng thương hiệu với quảng cáo màn hình Led di động

Hình thức quảng cáo màn hình Led đã xuất hiện được một thời gian khá dài tại thị trường Việt Nam, và trở thành một trong những hình thức truyền thông hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp cả trong nước và nước ngoài tin tưởng, lựa chọn cho chiến dịch truyền thông quảng cáo của mình. Ngoài các sự lựa chọn đã cũ như quảng cáo màn hình Led trong nhà, màn hình Led ngoài trời… thì giờ đây, doanh nghiệp đã có thêm một sự lựa chọn vô cùng mới là quảng cáo màn hình Led di động.

quảng cáo màn hình Led

Bạn biết gì về quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam?

Quảng cáo màn hình Led là một trong những hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay. Với những lợi thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chắc chắn sẽ giúp cho chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và ấn tượng, thu hút lượng lớn người xem.

quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame cho thần tượng

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame - Món quà ý nghĩa cho thần tượng

Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame hiện đã không còn xa lạ khi được rất nhiều FC lựa chọn để bày tỏ lòng hâm mộ của mình tới thần tượng của mình. Hình thức này vừa dễ triển khai, có thể book tại nhiều vị trí đắc địa mà chi phí lại vô cùng hợp lí.

quảng cáo ngoài trời tương tác

Bảng quảng cáo ngoài trời "Bay là điều kỳ diệu" của British Airways

Bảng quảng cáo kỹ thuật số của British Airways đã tương tác vô cùng sống động với các chuyến bay của hãng bằng việc hiển thị chính xác thông tin về hành trình bay của chiếc máy bay đã bay qua bảng quảng cáo.

Quảng cáo tương tác đầy sáng tạo của trung tâm bảo vệ động vật Battersea

Quảng cáo tương tác đầy sáng tạo của trung tâm bảo vệ động vật Battersea

Battersea hợp tác cùng OgilvyOne London triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác đầy thú vị ngay tại trung tâm thương mại Westfield Stratford. Trên màn hình billboard kỹ thuật số xuất hiện hình ảnh chú chó cực kỳ dễ thương, và dường như hành động của chú là đang đi qua đi lại theo chân những người đang đi bộ qua biển quảng cáo này.

Cảnh

Cảnh "bạo lực gia đình" phát trên màn hình led ngoài trời khiến bao người ngỡ ngàng

Việc phát sóng cảnh bạo lực lên một màn hình Led cỡ lớn ngoài trời  nằm trong chiến dịch truyền thông về phòng chống nạn bạo lực gia đình do AWHL thực hiện.

Danh mục
Tin mới
  • Độc đáo và mới lạ với hình thức quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxiĐộc đáo và mới lạ với hình thức quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi
  • Toả sáng thương hiệu với quảng cáo màn hình Led di độngToả sáng thương hiệu với quảng cáo màn hình Led di động
  • Truyền thông hiệu quả với quảng cáo màn hình Lcd chân đứngTruyền thông hiệu quả với quảng cáo màn hình Lcd chân đứng
  • Bạn biết gì về quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam?Bạn biết gì về quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam?
  • Quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame - Món quà ý nghĩa cho thần tượngQuảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame - Món quà ý nghĩa cho thần tượng
  • Lan toả thương hiệu với dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bayLan toả thương hiệu với dịch vụ quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame tại sân bay
Đối tác khách hàng