Blog tin tức

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Blog tin tức
quảng cáo ngoài trời tương tác

Bảng quảng cáo ngoài trời "Bay là điều kỳ diệu" của British Airways

Bảng quảng cáo kỹ thuật số của British Airways đã tương tác vô cùng sống động với các chuyến bay của hãng bằng việc hiển thị chính xác thông tin về hành trình bay của chiếc máy bay đã bay qua bảng quảng cáo.

Quảng cáo tương tác đầy sáng tạo của trung tâm bảo vệ động vật Battersea

Quảng cáo tương tác đầy sáng tạo của trung tâm bảo vệ động vật Battersea

Battersea hợp tác cùng OgilvyOne London triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tương tác đầy thú vị ngay tại trung tâm thương mại Westfield Stratford. Trên màn hình billboard kỹ thuật số xuất hiện hình ảnh chú chó cực kỳ dễ thương, và dường như hành động của chú là đang đi qua đi lại theo chân những người đang đi bộ qua biển quảng cáo này.

Cảnh

Cảnh "bạo lực gia đình" phát trên màn hình led ngoài trời khiến bao người ngỡ ngàng

Việc phát sóng cảnh bạo lực lên một màn hình Led cỡ lớn ngoài trời  nằm trong chiến dịch truyền thông về phòng chống nạn bạo lực gia đình do AWHL thực hiện.

quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời

Mãn nhãn với những biển quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời cực ấn tượng

 Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với những ưu điểm tuyệt vời ngày càng được nhiều nhãn hàng lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông.

Ưu điểm của quảng cáo Led Lcd Frame, quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo Led Lcd Frame

Màn hình Led Lcd Frame thuộc kênh quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (Digital ouf-of-home - DOOH) vô cùng sáng tạo và sinh động, giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả, thu hút hơn rất nhiều.

quảng cáo Lcd, quảng cáo Frame, quảng cáo màn hình Lcd, quảng cáo màn hình Frame, quảng cáo thang máy, quảng cáo trong thang máy, lcd là gì, frame là gì

Tất tần tật về quảng cáo màn hình Lcd và Frame thang máy

Quảng cáo Lcd, Frame (quảng cáo thang máy) hiểu một cách đơn giản thì là quảng cáo màn hình bên trong hoặc bên ngoài thang máy tại các tòa nhà cao tầng (bao gồm tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại…)

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng