Bảo Việt Life quảng cáo gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” trên các màn hình Led ngoài trời

Hotline tư vấn: 0986 268 555

Kết nối với chúng tôi
Bảo Việt Life quảng cáo gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” trên các màn hình Led ngoài trời
Bảo Việt Life quảng cáo gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” trên các màn hình Led ngoài trời

Để quảng bá cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”, Bảo Việt Life đã phát TVC quảng cáo trên các màn hình Led ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời ngày càng được các nhãn hàng yêu thích và lựa chọn triển khai cho các chiến dịch truyền thông. Để quảng bá cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”, Bảo Việt Life đã phát TVC quảng cáo trên các màn hình Led ngoài trời tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch truyền thông này!

1. Giới thiệu đôi nét về gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”

Ngày 5/6/2019, Bảo Việt Nhân thọ ra mắt gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” - giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới, bảo vệ người dân Việt Nam trước ung thư, đột quỵ và tai nạn.

Như chúng ta đã biết cuộc đời sẽ khó tránh khỏi những rủi ro bất ngờ như tai nạn, bệnh tật, bệnh hiểm nghèo… mà những rủi ro này rất cần đến tài chính để giải quyết. Bảo hiểm nhân thọ chính là giải pháp thiết thực để đồng hành, hỗ trợ chúng ta vượt qua được giai đoạn khó khăn.

“An Phát Cát Tường” giúp người Việt xây dựng giải pháp tài chính ưu việt, vừa tích lũy đầu tư lại vừa chuẩn bị chu toàn cho tương lai, bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi bất trắc có thể xảy ra.

Điểm mạnh của “An Phát Cát Tường” là bảo vệ tối đa trước các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, bằng việc  chi trả các chi phí y tế, đặc biệt chi trả cho bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ.

Quyền lợi ưu việt của gói bảo hiểm "An Phát Cát Tường"

Việc đóng phí cho “An Phát Cát Tường” cũng rất linh hoạt khi bạn có thể lựa chọn đóng phí ngắn 1 lần hoặc 5 năm, bảo vệ dài 20 năm.

Với các điểm mạnh được kể trên, “An Phát Cát Tường” của Bảo Việt Life xứng đáng là giải pháp bảo hiểm dành cho mọi người.

Đây là một gói bảo hiểm mới, thế nên Bảo Việt Life đã đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông để quảng bá “An Phát Cát Tường”.

Chiến dịch quảng bá “An Phát Cát Tường” trên các màn hình Led ngoài trời

2. Chiến dịch quảng bá gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường” của Bảo Việt Life

Để quảng bá cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”, Bảo Việt Life lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình Led cỡ lớn ngoài trời.

Với các ưu điểm tuyệt vời trong việc truyền đi hình ảnh và thông điệp một cách sinh động, sáng tạo và ấn tượng, quảng cáo màn hình Led ngoài trời chính là cách làm truyền thông hiệu quả.

Chiến dịch quảng cáo của Bảo Việt Life triển khai tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, lựa chọn những vị trí quảng cáo màn hình Led đắc địa nhất như:

Tại Hà Nội, phát TVC quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, ngay ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng – Lê Trọng Tấn.

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn Led ngoài trời tại TTTM Artemis

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led ngoài trời tại tòa nhà Artermis

Tại Hồ Chí Minh, book quảng cáo trên hai màn hình Led ngoài trời tại 120 Cách mạng tháng Tám và 78A Nguyễn Văn Trỗi.

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn Led tại 120 CMT8, Hồ Chí Minh

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại 120 Cách mạng Tháng Tám

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn Led 78A Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại 78A Nguyễn Văn Trỗi

Tại Đà Nẵng, quảng cáo trên màn hình Led ngay vòng xoay ngã 6 Nguyễn Văn Linh – Hoàng Diệu – Triệu Nữ Vương – Ông Ích Khiêm.

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn Led tại Vòng xoay ngã 6 Đà Nẵng

>> Xem thêm vị trí quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Đà Nẵng

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Bảo Việt Life

Nối tiếp chiến dịch quảng cáo gói bảo hiểm “Trọn Đời Yêu Thương”, Unique tiếp tục đồng hành cùng Bảo Việt Life trong chiến dịch quảng bá cho gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”. Sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ của Unique chính là lý do Bảo Việt lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led ngoài trời của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, thiết kế TVC quảng cáo, lên demo, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt chiến dịch.

Liên hệ với Unique để được chúng tôi tư vấn và gửi báo giá quảng cáo mới nhất!

Danh mục
Tin mới
Đối tác khách hàng